Trang chủ » Ý nghĩa của cụm từ đồng hồ Movado since 1881

Ý nghĩa của cụm từ đồng hồ Movado since 1881

(Ngày đăng: 21-01-2016 15:19:51)
        
Nhìn vào cụm từ “đồng hồ Movado since 1881” chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết điều mà nó muốn nói lên, tuy nhiên đối với Movado thì cụm từ này còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác.

 

 

Hiển nhiên rằng khi đọc dòng chữ đồng hồ đeo tay Movado since 1881 ở đâu đó chúng ta cũng hiểu đó chính là năm mà thương hiệu Movado được thành lập. Hầu hết các thương hiệu đều đặt dòng chữ này để nói lên lịch sử hình thành và bề dầy phát triển của mình, qua đó khéo léo thể hiện sự khẳng định về chất lượng.

Và hiển nhiên Movado cũng không ngoại lệ khi cụm từ “đồng hồ Movado since 1881” cũng có thể được hiểu như vậy. Tuy nhiên, thay vì đặt dòng chữ kia ở trong mặt quay số như nhiều thương hiệu khác, hay đặt nó lên các hình ảnh đại diện, banner sản phẩm mới thì Movado lại khéo léo in nó đằng sau của nắp lưng đồng hồ.

Không cần quá phô bày, Movado chọn cách thể hiện lặng lẽ thay vì mang hẳn dòng chữ ấy vào mặt quay số một cách khéo léo như nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, dòng chữ “đồng hồ Movado since 1881” được chạm khắc nhẹ nhàng nhưng sắc sảo sau nắp lưng cũng là cách mà khách hàng có thể nhận biết được đồng hồ chính hãng của Movado.

Đồng hồ Movado since 1881 có bề dày lịch sử phát triển hơn một thế kỷ, tuy nhiên Movado vẫn nhẹ nhàng từng bước khẳng định mình trên thị trường thế giới, không quá phô trương và cầu kì, tuy nhiên sức hấp dẫn của nó lại chính vì sự nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế ấy làm nên.

 

Nguồn:
Tag: