Trang chủ » Vì sao xe đẩy hàng loại sàn phẳng lại được ưa chuộng?

Vì sao xe đẩy hàng loại sàn phẳng lại được ưa chuộng?

(Ngày đăng: 25-07-2016 10:57:15)
        
Các loại xe đẩy hàng hiện nay có rất nhiều, đa dạng từ thiết kế đến công dụng, khả năng chuyên chở một loại mặt hàng nào đó. Nhưng nói đến tính đa năng cao thì phải nhắc đến xe đẩy hàng loại sàn phẳng.

 

Xe đẩy hàng loại sàn phẳng được thiết kế một cách đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích, loại hàng mà chúng có thể chuyên chở vô cùng đa dạng về thể loại, diện tích kể cả khối lượng. Khả năng chở hàng với khối lượng lớn chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của loại xe đẩy hàng này, ít có loại xe đẩy nào có thể đảm đương nổi một khối lượng hàng lớn như xe đẩy sàn phẳng, chúng có sức chở hàng rất lớn từ 150 đến 600kg. Đây là một khối lượng hàng vận chuyển không hề nhỏ đối với một loại xe đẩy thô sơ như vậy, so với các loại xe khác thì chúng hoàn toàn vượt trội hơn nếu xét về khả năng chở hàng.

Xe đẩy sàn phẳng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ các nơi hoạt động sản xuất như công xưởng, nhà máy, nhà kho đến những nơi mang tính chất công sở như văn phòng, trường học, bệnh viện,… Độ phủ sóng của xe đẩy sàn phẳng chính là không thể xem thường.

Việc này không phải tự nhiên mà đạt được, thực chất chính là nhờ những ưu điểm của loại xe này, ngoài khả năng chở hàng với khối lượng lớn đã được nói đến thì chúng còn được sử dụng nhiều nhờ vào độ bề cao, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản, dễ cất giữ.

Bảo quản hay sữa chữa một chiếc xe đẩy sàn phẳng cũng không rắc rối như các loại khác, thời gian đem đi bảo dưỡng cũng không cần quá sát nhau, chúng rất ít hư hỏng vì đa phần được đúc liền thành một bộ khung, rất ít có sự ghép nối giữa các bộ phận với nhau bằng ốc vít nên vấn đề xe bị lỏng lẽo sau một thời gian sử dụng là rất ít khi xảy ra.

Các ưu điểm trên đã làm nên sự thành công của xe đẩy sàn phẳng.

 

Nguồn:
Tag: