Trang chủ » Vài gợi ý tắm trắng hiệu quả từ thiên nhiên

Vài gợi ý tắm trắng hiệu quả từ thiên nhiên

(Ngày đăng: 04-03-2016 16:18:16)
        
Tắm trắng từ những nguyên liệu thiên nhiên mang đến hiệu quả an toàn, phù hợp với nhiều loại da và chi phí khá thấp. Với vài gợi ý trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo thử xem nhé.

Vài gợi ý tắm trắng hiệu quả từ thiên nhiên

Tuy hiệu quả có hơi chậm so với các phương pháp hiện đại tại các tắm trắng uy tín nhưng những phương pháp đơn giản bằng thiên nhiên tại nhà mang đến hiệu quả ổn định, tự nhiên cho da. Dưới đây là một số ví dụ điển hình nhất.

Trong cà chua có rất nhiều khoáng chất, vitamin và nhiều thành phần chống lại quá trình oxy hóa, phục hồi và tẩy trắng da tự nhiên và an toàn. Kết hợp với mật ong để dưỡng ẩm và làm da mềm mịn hơn chính là một công thức tắm trắng tự nhiên cho da mặt và toàn thân hiệu quả tại nhà.

Bột mỳ kết hợp với sữa, nước hoa hồng và mật ong có thể mang lại hiệu quả tắm trắng, kháng khuẩn cho da và cân bằng da. Chỉ cần trộn đều hỗn hợp này lên, các bạn có thể sử dụng để đắp như mặt nạ chăm sóc da thật đơn giản nhưng hiệu quả, không dị ứng da mặt. Với vài gợi ý tắm trắng tự nhiên này, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một phương pháp thật phù hợp nhất các bạn nhé.

Nguồn:
Tag: