Trang chủ » Ưu điểm của lồng thép trữ hàng có bánh xe

Ưu điểm của lồng thép trữ hàng có bánh xe

(Ngày đăng: 29-02-2016 17:45:08)
        
Lồng thép trữ hàng là một trong những loại lồng trữ hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hầu hết những người sử dụng lồng thép trữ hàng điều phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Và hiện nay, những loại lồng thép có bánh xe được sử dụng nhiều nhất.

 

 

Khái niệm lồng thép hiện nay đa số nói về các loại lồng thép trong việc trữ hàng hoá. Nếu bạn sea từ “lồng thép” trong google thì sẽ thấy ngay  575.000 kết quả tìm kiếm. Và trong top 10 trang website đầu tiên sẽ nói về các loại lồng thép trữ hàng.

Lồng thép trữ hàng là loại lồng thép được thiết kế theo hình hộp chữ nhật 5 mặt (không có nắp phía trên). Với loại lồng thép này người ta có thể sử dụng để đựng rất nhiều loại hàng hoá khác nhau, chủ yếu là các sản phẩm hàng hoá trong siêu thị. Ưu điểm của lồng thép trữ hàng là chưa nhiều diện tích để trữ hàng hoá bên trong nó mà không quá tốn diện tích không gian cho nó.

Hiện nay, hầu hết những chiếc lồng thép điều có thế gắng thêm hệ thống bánh xe đẩy để có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Với những loại lồng thép có bánh xe thì những người bán hàng dễ dàng trưng bày sản phẩm và cất dữ sản phẩm bằng chỉ bằng cách di chuyển xe đẩy lồng thép mà không cần lấy toàn bộ mặt hàng bên trong nó ra ngoài.

Nguồn:
Tag: