Trang chủ » Tự mình triệt lông vĩnh viễn với các nguyên liệu thiên nhiên cực dễ

Tự mình triệt lông vĩnh viễn với các nguyên liệu thiên nhiên cực dễ

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:59:37)
        
Triệt lông vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện đấy. Tham khảo bài viết tự mình triệt lông vĩnh viễn với các nguyên liệu thiên nhiên cực dễ và chọn lấy cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

 

Đôi khi bạn còn nhiều lo lắng khi tự mình triệt lông vĩnh viễn ở nhà bởi có khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho da nếu bạn thực hiện không đúng cách, với bài viết sau bạn sẽ có cách nghĩ khác và hoàn toàn có thể tự mình triệt lông với phương pháp triệt lông uy tín từ các nguyên liệu thiên nhiên cực dễ, hãy cùng thực hiện nhé.

1. Tự mình triệt lông vĩnh viễn với mật ong

Nguyên liệu:

– 1 chén đường,

– 1/2 quả chanh,

– 1 thìa canh mật ong,

Cách thực hiện:

Đun sôi các hỗn hợp trên cho đến khi chuyển sang màu vàng. Tiếp tục đun sôi nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nâu. Trước khi sử dụng hỗn hợp để triệt lông, để tránh hỗn hợp quá nóng có thể khiến bỏng da, bạn thử dùng một ít lên da tay, nhiệt độ tầm 40 độ C là thích hợp cho việc triệt lông.

Dùng dung dịch bôi một lớp lên vùng muốn triệt lông, sau đó dùng khăn hay miếng gạc để miết lên vùng da đó sau đó giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, bạn dùng khăn lông để lau sạch với nước ấm.

2. Tự mình triệt lông vĩnh viễn với trà hoa cúc

Nguyên liệu:

– 1/2 cốc nước lọc,

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi,

– nước cốt 1 quả chanh,

– 1/2 chén trà hoa cúc.

Cách thực hiện:

Bạn đun sôi nước sau đó vặn nhỏ lửa và bắt đầu thêm lần lượt các nguyên liệu khác vào. Khuấy đều các nguyên liệu trên ở nhiệt độ trung bình để hỗn hợp không bị dính. Khi dung dịch được đun sôi thì tắt bếp. Tiếp tục khuấy cho hỗn hợp mịn hơn và nổi bong bóng màu nâu vàng.

Bạn cho thêm nước sôi vào, khuấy đều và đun tiếp cho đến khi hỗn hợp chuyển hẳn sang màu vàng mật. Để khi hỗn hợp đạt 40 độ C thì bạn có thể dùng để triệt lông cho da, bạn dùng một miếng gạc hay cotton như với phương pháp trên.

3. Tự mình triệt lông vĩnh viễn với đá mài

Với những người có lông mềm, mỏng và yếu thì bạn có thể dùng đá mài để triệt lông nhằm loại bỏ tế bào chết và giúp tăng tuần hoàn máu. Cách này không chỉ giúp triệt lông mà còn làm ngăn ngừa viêm nang lông hiệu quả. Bạn nhúng ẩm đá mài và xoa tròn với lực vừa phải lên da, nó sẽ giúp lấy đi các nang lông.

Trên đây là những cách thức để bạn tự mình triệt lông vĩnh viễn với các nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn mà lại dễ thực hiện, hoàn toàn không tốn nhiều chi phí mà lại đạt được hiệu quả tốt. Điều duy nhất đòi hỏi đó là bạn phải thực hiện các biện pháp trên nhiều lần mới cho ra kết quả mĩ mãn.

Chúc bạn thành công nhé.

Nguồn:
Tag: