Trang chủ » Tự lăn kim trị sẹo ở nhà có nhược điểm gì?

Tự lăn kim trị sẹo ở nhà có nhược điểm gì?

(Ngày đăng: 26-02-2016 09:41:33)
        
Bất kì một công nghệ làm đẹp nào cũng có tính hai mặt. Quan trọng là chúng ta phải phát huy được những ưu điểm và khắc phục được những hạn chế. Đối với quá trình tự lăn kim trị sẹo tại nhà cũng vậy.

Tự lăn kim trị sẹo ở nhà có nhược điểm gì?

Hiện nay, tự lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà đã trở thành một xu hướng được khá nhiều người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm được chi phí và thời gian, có thể thực hiện tại nhà mà không cần phải tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ bên ngoài.

Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của việc tự lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà là hiệu quả không thể nào bằng việc điều trị tại thẩm mỹ viện được. Mặc dù khi thực hiện tại nhà vẫn có kết quả tốt, nhưng nó đòi hỏi phải có thời gian lâu dài, hơn thế nữa là người sử dụng cần phải có tay nghề, biết cách sử dụng kim lăn.

Vì vậy, một khi đã có ý định tự mình lăn kim tại nhà để điều trị sẹo rỗ thì việc cân nhắc là điều bạn nên làm. Nếu có thể, việc tìm đến thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn có được hiệu quả tốt hơn, mặc dù sẽ tốn kém không ít tiền nhưng với những gì mà nơi đây mang lại sẽ làm bạn thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Nguồn:
Tag: