Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt hiện nay có giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt hiện nay có giá bao nhiêu?

(Ngày đăng: 31-03-2016 12:00:18)
        
Bạn đang băng khoăng không biết triệt lông vĩnh viễn vùng mặt hiện nay có giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết này để có lời giải đáp cụ thể nhất nhé.

 

Hy vọng bài viết về vấn đề triệt lông vĩnh viễn vùng mặt hiện nay có giá bao nhiêu của chúng tôi sẽ hữu ích cho mục tiêu của bạn. Trở lại vấn đề, bạn hoàn toàn nhận ra rằng sự xuất hiện quá nhiều vi-ô-lông trên gương mặt luôn khiến phái đẹp lo lắng, mất tự tin. Vì vậy, làm thế nào để xử lý nhanh gọn vùng lông này với giá triệt lông hợp lý được các chị em rất quan tâm và muốn được biết cặn kẽ hơn.

* Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt bằng công nghệ nào?

Trước khi trả lời vấn đề triệt lông vĩnh viễn vùng mặt hiện nay có giá bao nhiêu, chúng tôi xin khẳng định rằng để triệt lông vĩnh viễn vùng mặt không gì tốt hơn sử dụng công nghệ triệt lông SHRF. Công nghệ triệt lông SHRF hội tụ đầy đủ các yếu tố như: triệt sạch tận gốc các sợi vi-ô-lông, thời gian điều trị nhanh chóng và độ an toàn cao. Sử dụng bước sóng xung dài và bước sóng xung ngắn, SHRF cho phép triệt lông mặt triệt để, vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Không những vậy, công nghệ này còn kích thích tế bào da phát triển, thu nhỏ lỗ chân lông, đem đến làn da tươi trẻ, mịn màng cho phái đẹp. Công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chất lượng nên hoàn toàn hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

* Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt hiện nay có giá bao nhiêu?

Giá cả dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng phụ thuộc vào tình trạng phát triển của các sợi vi-ô-lông trên gương mặt của bạn. Về mức độ chung nhất, các Spa áp dụng công nghệ SHRF công bố mức giá triệt lông mặt vĩnh viễn một lần là trên dưới 600.000đ. Đây là một mức giá khá hợp lý dành cho bạn, hãy nhanh châm đến các Spa để trãi nghiệm cảm giác triệt lông vĩnh viễn vùng mặt đẳng cấp đi bạn nhé.

Nguồn:
Tag: