Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn với dao cạo có đạt hiệu quả hay không?

Triệt lông vĩnh viễn với dao cạo có đạt hiệu quả hay không?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:59:59)
        
Dùng công phu “lam dao cạo” để triệt lông vĩnh viễn hiện nay là khá phổ biến bởi đây là cách nhanh nhất, ít tốn công, của nhất để loại bỏ lông lá. Tuy nhiên, việc triệt lông vĩnh viễn với dao cạo có đạt hiệu quả hay không? thì ít ai để ý đến.

 

triệt lông với dao cạo có đạt hiệu quả hay không? Thực tế cho thấy, việc sử dụng dao cạo đen lại cho bạn kết quả tức thời ngay lập tức. Nghĩa là, dùng dao cạo để triệt lông thì bạn có được thành quả tức thì. Tuy nhiên với cách làm này thì chúng tôi khuyên bạn là không nên sử dụng, nó cực kỳ không an toàn, thậm chí rất dễ để lại những tổn thương cho vùng da của bạn nữa. Thậm chí vùng lông sau khi được cạo, chúng sẽ mọc dài và cứng hơn rất nhiều gây ảnh hưởng không ít đến cho vùng da của bạn.

Hơn thế việc sử dụng dao cạo gây nhiều nguy hiển cho da. Cách tốt nhất mà các chuyên khoa khuyên bạn là nên tìm đến với công nghệ chuyên khoa, đây mới là công nghệ mà có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Hiện tại, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là 1 trong những công nghệ có thể loại vĩnh viễn tình trạng lông mà không lo tái phát, vấn đề an toàn được đảm bảo tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, triệt tận gốc nang lông mà không có bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Như vậy, có thể nói cách triệt lông vĩnh viễn với dao cạo không đạt được hiệu quả về lâu dài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại không hề nhỏ đối với sức khỏe của bạn nữa nhé.

Nguồn:
Tag: