Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có nên không?

Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có nên không?

(Ngày đăng: 31-03-2016 12:00:42)
        
Nhiều chị em trong thời kì mang thai cũng có mong muốn triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên nhiều người không biết có nên triệt lông không và nên dùng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

Triệt lông vĩnh viễn khi mang thai có nên không?

Trong thời kì mang thai, tất nhiên chị em thường ăn kiêng ở cử và không sử dụng các giải pháp làm đẹp. Hầu hết là vậy nhưng cũng có rất nhiều chị em lại quan tâm nhiều đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn và nhiều vấn đề khác ngay trong thời gian này. Tuy nhiên, đây có thật sự là cần thiết, nên xử lý thế nào?

Tốt nhất, không nên triệt lông vĩnh viễn trong thời kì đang mang thai vì nếu không lựa chọn được phương pháp, không đủ sức khỏe thì sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và mẹ. Sau sinh khoảng 6 tháng chính là thời điểm triệt lông vĩnh viễn tốt mà chị em có thể sử dụng. Thời điểm này, sức khỏe có thể phục hồi hoàn toàn và tâm lý cũng ổn định để sử dụng và đạt hiệu quả cao hơn.

Nhưng tốt nhất là nên sử dụng phương pháp hiện đại để triệt lông nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn. giá triệt lông bằng công nghệ mới hiện nay cũng không quá cao, nhiều spa cung cấp cạnh tranh và đảm bảo uy tín, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay.

Nguồn:
Tag: