Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tối ưu với ánh sáng Elight

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tối ưu với ánh sáng Elight

(Ngày đăng: 31-03-2016 12:00:57)
        
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Elight mới nhất tại nhiều spa hiện nay rất thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây được đánh giá là một giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tối ưu với ánh sáng Elight

Không chỉ có giá triệt lông phù hợp mà hiệu quả mà công nghệ này mang lại rất cao, gần như là tuyệt đối. Là công nghệ được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu thực nghiệm. Được cải tiến và đánh giá cao, ánh sáng Elight cũng được tổ chức FDA đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn khi thực hiện.

Sự cộng hưởng của ánh sáng IPL cùng bước sóng sâu đến 1500nm sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong da và kịp thời làm héo hon và lấy đi nguồn sống của các tế bào nang lông, cắt đứt nguồn sống và ngăn không cho chúng mọc trở lại trên da.

Ánh sáng sinh học từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn này còn mang lại nhiều tác dụng ưu việt vượt trội khác như làm phá vỡ các sắc tố độc hại trên da, tẩy da chết, se khít chỗ chân lông và tiêu diệt vi khuẩn, giúp da đều màu, mịn màng và trắng sáng hơn nhiều. Từ chính những tác dụng ưu việt đó, công nghệ ánh sáng Elight này càng được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhiều hơn để mang lại hiệu quả triệt lông phù hợp nhất.

Nguồn:
Tag: