Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài

(Ngày đăng: 30-11-2016 11:17:30)
        
Nếu bạn đang băn khoăn về các phương pháp triệt lông thì các bạn nên đọc bài này. Tôi là nhân viên của spa khá nổi tiếng tại Hà Nội. Lượn qua một vòng các diễn đàn chị em phụ nữ, tôi thấy rằng có rất nhiều chị em đang phân vân giữa các cách triệt lông và cũng có rất nhiều người bảo vệ quan điểm của bản thân quá mạnh đến mức phủ nhận mọi ý kiến khác.

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài

Bài viết này không mang tính chất pr, quảng cáo cho spa vì tôi sẽ không nói rõ tôi là nhân viên của spa nào, đây chỉ là chia sẻ của tôi sau một thời gian làm ở Spa, tôi cũng khẳng định luôn, tôi ủng hộ phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Làm ở Spa, chúng tôi được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về làm đẹp, và chính tay tôi là người làm ở bộ phận triệt lông vĩnh viễn. Làm ở đây, tôi đã nghe nhiều chị kể về quá trình triệt lông đầy gian nan, có nhiều chị mua phải thuốc dởm, tay, chân, vùng da dưới cánh tay lông đúng là có biến mất nhưng lại bị mẩn đỏ, sau thời gian nữa thì xuất hiện hiện tưởng lông mọc ngược. Có chị còn bị nặng hơn, viêm nang lỗ chân lông phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ. Tiền tưởng bỏ ít mà ai ngờ hóa ra lại thành nhiều.

Ai cũng có giấc mơ làm đẹp, tuy nhiên làm đẹp đúng và an toàn không phải ai cũng biết. Nhân viên như chúng tôi cũng phải học rất kĩ để có thể triệt lông vĩnh viễn giúp khách vừa thoải mái, dễ chịu trong quá trình triệt lông vừa cảm thấy hài lòng với kết quả. Máy móc hiện đại, các công đoạn, cách thực hiện,…rất tỉ mỉ. Tất nhiên, kết quả nó đem lại cũng rất tuyệt vời. Số tiền và thời gian bạn bỏ ra đảm bảo ít hơn tổng số tiền và thời gian các bạn sử dụng các phương pháp khác. Một cái dứt điểm 1 lần, 1 cái dây ra cả quãng thời gian dài. Da vùng triệt lông sẽ sáng mịn, lông không còn xuất hiện nữa, tự tin sẽ quay trở lại, bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

Nguồn:
Tag: