Trang chủ » Trị tàn nhàng với phương pháp lăn kim tế bào gốc

Trị tàn nhàng với phương pháp lăn kim tế bào gốc

(Ngày đăng: 02-08-2016 13:33:34)
        
Tàn nhàng là một trong những vấn đề gây mất thẩm mỹ cho da. Tuy nhiên với phương pháp lăn kim tế bào gốc thì đây không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Hãy cùng nhau tìm hiểu về việc trị tàn nhàng bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc trong bài viết này nhé.

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu xuất hiện trên bề mặt da và nằm một cách tập trung và đa dạng về màu sắc ở tùy từng người. Bản chất của việc xuất hiện tàn nhàng là sự phát triển quá mức của các sắc tổ melanin và thường xuất hiện ở những người có da trắng, mỏng và mịn. Tàn nhang không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến làn da bị mất đi thẩm mỹ khá nhiều. Chính vì vậy, trị tàn nhang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với sự ra đời của phương pháp lăn kim tế bào gốc thì tàn nhang thực sự không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Lăn kim tế bào gốc hiện là cách trị tàn nhang đem lại hiệu quả ca nhất. Bằng việc sử dụng hàng trăm các đầu kim nhỏ tác động vào da, tạo ra những kích thích để giúp da tự làm lành vết thương, tạo ra các collagen để nuôi dưỡng làn da. Từ đó dần dần nuôi dưỡng giúp da phục hồi và xóa sạch các vết tàn nhàng. Đồng thời nhờ có các đầu kim tác động được sâu vào da mà các dưỡng chất có thể dễ dàng được đưa vào nhằm nuôi dưỡng da.

So với rất nhiều các phương pháp được sử dụng để trị tàn nhang hiện nay thì lăn kim tế bào gốc có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Do tác động được một cách trực tiếp vào sâu trong da nên có thể hoàn toàn trị được dứt điểm và nhanh chóng các nguyên nhân gây ra tình trạng tàn nhang của da. Đồng thời, phương pháp này laị cũng vô cùng an toàn đối với người sử dụng, không gây ra đau đớn hay các tác hại cho da nếu được trị liệu đúng cách.

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp được rất nhiều các chuyên gia lựa chọn và khuyên dùng trong việc làm đẹp, đặc biệt là trong vấn đề trị tàn nhang. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không chọn ngay phương pháp này để làm đẹp cho làn da đi nào. Chúc các bạn thành công!
 

Nguồn:
Tag: