Trang chủ » Trị sẹo tốt bằng lăn kim qua mấy lần điều trị?

Trị sẹo tốt bằng lăn kim qua mấy lần điều trị?

(Ngày đăng: 26-02-2016 09:40:44)
        
Vừa qua, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn đọc xoay quanh về vấn đề điều trị sẹo trên da bằng công nghệ lăn kim. Đặc biệt là trị sẹo bằng lăn kim có được hiệu quả tốt nhất qua mấy lần điều trị.

Trị sẹo tốt bằng lăn kim qua mấy lần điều trị?

Là một phương pháp trị sẹo được ứng dụng nhiều tại các spa, công nghệ lăn kim hoàn toàn không còn xa lạ đối với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ. Với một liệu trình lăn kim phù hợp, chỉ sau vài lần lăn kim, các chị em phụ  nữ có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trên da của mình.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được nhắc đến nhiều là phương pháp lám đẹp, giúp trị các vấn đề về sẹo nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Khi thực hiện việc điều trị bằng phương pháp này, người ta sẽ sử dụng kim lăn để tạo ra những tổn thương giả trên da, dựa trên nguyên lý tự làm lành vết thương của cơ thể, lúc này sẽ điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

Phương pháp lăn kim được chứng thực là có kết quả rất tốt, chỉ sau một lần sử dụng kim lăn là đã có được hiệu quả. Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp sẹo trên mặt như thế nào, từ đó mỗi người sẽ phải trải qua bao nhiêu lần điều trị mới đem lại được hiệu quả tối ưu nhất.

Nguồn:
Tag: