Trang chủ » Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng lăn kim trong bao lâu?

Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng lăn kim trong bao lâu?

(Ngày đăng: 26-02-2016 09:39:34)
        
Chúng ta vẫn thường nghe nhiều người nhắc đến công nghệ lăn kim có thể mang đến hiệu quả trị sẹo nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thời gian cụ thể để có thể xóa mờ sẹo trên da là bao lâu?

Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng lăn kim trong bao lâu?

“Dục tốc bất đạt” là câu nói được nhiều người nhắc nhở nhau khi ứng dụng bất kì công nghệ làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ nào. Chính vì vậy, khi sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hoặc bất kỳ phương pháp nào, chúng ta cũng cần có thời gian và thực hiện đúng quy trình. Điều này luôn được các spa, trung tâm chăm sóc da uy tín đề ra và phù hợp với tình trạng sẹo trên da của mỗi người.

Là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện đại, ứng dụng sử phát triển của khoa học, thế nên thời gian sử dụng phương pháp lăn kim mang lại kết quả tốt thường rất nhanh chóng. Nhưng dù vậy, vấn đề an toàn cho da vẫn luôn đảm bảo, khi điều trị sẽ không sợ gây rát da hay bất kỳ những hậu quả xấu nào cho da.

Cũng tùy vào tình trạng sẹo rỗ nặng hay nhẹ trên gương mặt mà trải qua các mốc thời gian điều trị khác nhau. Với những ai nhẹ, có thể chỉ sau một lần thực hiện là đã hết, nhưng với những trường hợp nặng hơn, thời gian đem lại kết quả tốt có thể từ 4-6 lần.

Nguồn:
Tag: