Trang chủ » Trị sẹo lõm tại nhà nhờ nghệ tươi

Trị sẹo lõm tại nhà nhờ nghệ tươi

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:21:49)
        
Nghệ tươi như một thần dược trong việc chăm sóc và nâng cao vẻ đẹp cho phụ nữ từ xưa đến nay. Sử dụng nghệ tươi để làm giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm cũng là cách hay, cần sử dụng tại nhà cũng có hiệu quả bất ngờ.

Trị sẹo lõm tại nhà nhờ nghệ tươi

Đáng bất ngờ hơn chính là không chỉ có thển điều trị sẹo lõm cho da, nghệ tươi còn có thể làm da trắng sáng hơn, làm lành, khô đi các vết thương trên da nhanh chóng, trị được mụn, giảm viêm đau, sưng hay nhiễm khuẩn, làm da mờ đi các vết thâm đen trên da hiệu quả.

Với đầy những ưu điểm đặc biệt như vậy thì sử dụng nghệ tươi để lăn kim lâu năm chính là giải pháp khó có thể bỏ qua. Có thể sử dụng trực tiếp nghệ tươi nghiền nhỏ cho vết thương, vết sẹo để các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong, cần rửa mặt thật sạch bằng nước ấm trước khi sử dụng.

Hơn nữa, có thể sử dụng thêm các công thức mặt nạ khác làm từ nghệ cùng các thành phần khác từ tự nhiên để có thể dễ dàng phát huy hiệu quả như sử dụng mặt nạ theo công thức nghệ tươi cùng mật ong, nghệ tươi cùng bột ngọc trai, cùng bột yến mạch, sữa chua đặc sánh để đắp lên mặt và có thể kết hợp massage để có được hiệu quả tốt nhất cho da.

Nguồn:
Tag: