Trang chủ » Trị mụn bằng lăn kim và điều cần ghi nhớ

Trị mụn bằng lăn kim và điều cần ghi nhớ

(Ngày đăng: 20-07-2016 11:30:39)
        
Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ lăn kim được xem là một giải pháp trị mụn hàng đầu mà rất nhiều người quan tâm sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn vì một lý do phổ biến nhất, đó chính là sử dụng những dịch vụ không đảm bảo.

Trị mụn bằng lăn kim và điều cần ghi nhớ 1

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, lăn kim tế bào gốc đã trở thành một loại giải pháp thẩm mỹ mà rất nhiều người quan tâm sử dụng vì hiệu quả của nó. Lăn kim ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng chọn để làm đẹp cũng như khắc phục nhiều vấn đề trên da của mình, đặc biệt là mụn.

Chính vì sự phổ biến này mà các dịch vụ lăn kim ngày càng nhiều hơn, tạo nên sự đa dạng cho người sử dụng về giá cả. Nhiều người chọn dùng các dịch vụ lăn kim có giá tương đối vừa túi tiền mà không hề biết rằng những dịch vụ này có thể sẽ làm cho bản thân mình “tiền mất tật mang”, không đem đến kết quả gì mà tốn kém chi phí.

Chúng ta nên ghi nhớ rằng công nghệ lăn kim tế bào gốc thực chất là một liệu trình dài hơi với sự kết hợp của nhiều loại công nghệ khác nhau, cùng với việc tiêu tốn sử dụng hơn chục loại mỹ phẩm, thảo dược cũng như dưỡng chất để nuôi dưỡng và kích thích làn da tái tạo cũng như loại bỏ mụn. Do đó tổng chi phí cho một liệu trình điều trị mụn bằng lăn kim không phải là con số nhỏ.

Trong khi đó, những dịch vụ lăn kim mà có giá rẻ chênh lệch quá nhiều so với giá trung bình của dịch vụ này trên thị trường thì ta nên xem xét cẩn thận trước khi sử dụng, vì có thể nó sẽ không đảm bảo được hiệu quả cũng như sự triệt để của nhu cầu điều trị mụn. Chưa kể đến việc một số dịch vụ sử dụng những loại dưỡng chất kém chất lượng khiến cho làn da của bạn chẳng những không được điều trị mà ngược lại còn nguy hiểm hơn, tình trạng mụn tác tệ hơn.

Khi quyết định sử dụng lăn kim tế bào gốc để điều trị mụn cho mình chúng ta cần tỉnh táo để chọn những dịch vụ chất lượng cao, không nên nhắm đến giá cả để tránh những hậu quả xấu cho bản thân mình.

Nguồn:
Tag: