Tính năng của ổn áp lioa 7.5 kva drii
Trang chủ » Tính năng của ổn áp lioa 7.5 kva drii

Tính năng của ổn áp lioa 7.5 kva drii

(Ngày đăng: 24-12-2015 09:24:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Ổn áp lioa 7.5 kva drii cũng có những tính năng đặc trưng của ổn áp lioa. Nguyên lí hoạt động của ổn áp lioa 7.5 kva drii có chức năng điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi ổn áp làm việc.

Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ độnglà 3 chức năng chính mà ổn áp lioa sẽ giúp thiết bị điện trong gia đình bạn an toàn hơn gấp 3 lần khi sử dụng. ổn áp Lioa7.5 kva drii sẽ đóng, ngắt điện tự động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi quá công suất điện cho phép, vì vậy khi chọn ổn áp cho gia đình mình, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào mức độ an toàn của loại ổn áp này.

 

 

Ổn áp lioa 7.5 kva drii vẫn kiểu thiết kế công nghiệp, tuy không có gì đổi mới để trở nên đẹp mắt hơn nhưng không vì thế mà nó mất điểm trong mắt người tiêu dùng. Minh chứng cho điều này là ổn áp lioa 7.5 kva drii vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng qua hàng thập kỉ qua.

Ổn áp lioa 7.5 kva driisẽ giúp tất cả các thiết bị điện chạy ổn định hơn, hạn chế tình trạng các thiết bị điện bị hỏng do điện áp vào chập chờn, lúc thì quá lớn lúc thì quá nhỏ.

 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: