Trang chủ » Tình hình mua bán đồng hồ Movado trên thị trường hiện nay

Tình hình mua bán đồng hồ Movado trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 21-01-2016 15:19:06)
        
Movado là một thương hiệu đồng hồ có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường nước ta hiện nay, chính vì thế mà tình hình mua bán đồng hồ Movado cũng cực kì sôi nổi và đầy màu sắc, đem đến những hoạt động giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm mà mình yêu thích hơn.

 

 

So với nhiều sản phẩm gắn mác đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ cao cấp khác thì có vẻ như mức giá của Movado khá dễ chịu trên thị trường, chính vì thế mà nhu cầu mua bán đồng hồ Movado là vô cùng lớn và diễn ra thường xuyên bằng nhiều hình thức khác nhau.

Hoạt động mua bán đồng hồ Movado thường diễn ra tại các đại lý phân phối độc quyền, các cửa hàng đồng hồ uy tín và thậm chí là bằng hoạt động chuyển hàng xuyên quốc  gia trên các website bán hàng chính thức của thương hiệu này.

Bên cạnh những hoạt động mua bán đồng hồ Movado trên bề nổi như vậy, cũng có không ít những hoạt động khác như các hình thức trao đổi mua bán trên các diễn đàn, các chợ trời,… Tuy diễn ra sôi nổi hơn hẳn các loại hình mua bán chính thống, những phương thức này tuy có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm mình thích bằng mức giá rẻ hơn, nhưng cũng dễ dàng mắc bẫy hàng nhái, hàng giả hơn.

Các hoạt động mua bán đồng hồ Movado sôi nổi thể hiện rằng thương hiệu này có sức hút lớn trên thị trường nước ta, nhưng cũng kéo theo hệ quả là các hình thức kinh doanh gian lận bằng hàng nhái, hàng giả tràn lan và gây ảnh hưởng đến lợi ích của người sử dụng.

 

Nguồn:
Tag: