Trang chủ » Tình hình giá cả xe đẩy dành cho bé trên thị trường hiện nay

Tình hình giá cả xe đẩy dành cho bé trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 24-08-2016 16:16:40)
        
Xe đẩy em bé trên thị trường ngày nay có giá vài chục triệu, nó có thật sự là quá mắc cho một sản phẩm dành cho trẻ em?

Xe đẩy dành cho em bé là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng trong thời gian gần đây, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Yếu tố có thể nói là được quan tâm nhiều nhất và rất có sự ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm này của người tiêu dùng đó chính là giá cả.

Do tính tiện dụng cũng như ý tưởng độc đáo của sản phẩm xe đẩy em bé này mà giá cả của nó cũng tăng lên nhanh chóng theo sự phát triển các tính năng phụ được thiết kế thêm cho xe đẩy. Một chiếc xe đẩy đơn giản thông thường giá thành sẽ rất rẻ so với các loại xe cao cấp khác. Ví dụ như chỉ cần xe đẩy em bé được thiết kế thêm bộ phận rổ để bố mẹ có thể được thêm đồ kh đưa con ra ngoài mà không cần phải mang vác nặng thì giá của chiếc xe đẩy đã được nhích lên một tí so với kiểu dáng xe đẩy cổ điển.

Vì thế khi càng có nhiều tính năng, thiết kế mang tính hỗ trợ khác thì giá của xe thường dao động từ vài chục triệu đồng cho một chiếc xe đẩy em bé. Có thế thấy đây là mức giá khá cao so với một thiết bị chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn, tuy vậy thì sự tiện lợi cũng như nhu cầu sử dụng của bố mẹ thì không phải bàn tới. Bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng người sử dụng lại nhận lại được sự trợ giúp đáng tin cậy từ thiết bị này.

Ngày nay giá thành xe đẩy gần như đã ổn định, không còn dấu hiệu tăng nhanh như những giai đoạn đầu, do các thiết kế ngày nay cũng không còn gì mới nhiều nên giá cả ít thay đổi hơn. Giá cả ngày nay lại phụ thuộc chủ yếu vào công ty sản xuất cũng như chất liệu làm nên sản phẩm. Cùng một chiếc xe đẩy thì giá thành do công ty có uy tính cũng như thương hiệu lâu năm đưa ra thì lại cao hơn so ới các công ty khác, đồng nghĩa sự đảm bảo cho sản phẩm chắc chắn cũng sẽ được ưu tiên hơn.

Nguồn:
Tag: