Trang chủ » Tìm hiểu về sản phẩm nhựa Danpla và nhựa PVC

Tìm hiểu về sản phẩm nhựa Danpla và nhựa PVC

(Ngày đăng: 20-08-2016 09:23:44)
        
Hộp nhựa và bao bì nhựa này có tính năng tương tự như tấm nhựa Danpla đều có khả năng chống ẩm và nhiều hơn nữa. Hộp chịu nước là sự lựa chọn đúng đắn cho những sản phẩm yêu cầu lưu trữ ở những nơi có độ ẩm nhất định. Ngoài ra bao bì nhựa, hộp nhưa Danpla còn được sản xuất đặc biệt để phục vụ cho các sản phẩm nhỏ như linh kiện điện tử, .....

 

Thùng nhựa Danpla được sản xuất từ ​​tấm nhựa Danpla. siêu phẩm nhựa carton có khả năng thích nghi trong môi trường ẩm ướt, không thấm nước, cách điện…và tấm nhựa Danpla có thể tạo thành nhiều hình dạng kích cỡ khác nhau đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của hộp nhựa và bao bì nhựa Danpla là:

+ Thùng nhựa và bao bì nhựa có trọng lượng nhẹ

+ Hộp nhựa chắc chắn không thấm nước, phù hợp để đóng gói và vận chuyển kho một cách an toàn và dễ dàng.

+ Thùng nhựa được xử lý thông qua công nghệ cho phép in các logo, tên công ty và các ký hiệu sản phẩm có độ sắc nét vượt trội.

+ Với những lợi thế dễ uốn cong và nhiều độ dày khác nhau (3, 4, 5 mm), màu sắc khác nhau (xanh, vàng, đen ...) tạo ra sản phẩm với kích thước và thông số kỹ thuật tùy ý, phù hợp cho việc sử dụng đa mục đích.

+ Với sản phẩm thùng nhựa, bao bì nhựa chống tĩnh điện là an toàn để bảo quản các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử.

Tấm nhựa PVC

- Sản phẩm tấm nhựa PVC là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đồng bộ với các tính năng nổi bật nhất hiện nay như độ bền cao, chịu hóa chất lớn, không bị ăn mòn ... Chất lượng đạt đến cấp độ quốc tế với độ dày, màu sắc và trắng khác nhau chủ yếu được ghi chép lại.

- Tấm PVC là vật liệu thông minh có thể thay thế bằng thép không gỉ, vật liệu chịu ăn mòn tổng hợp khác. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, xi mạ điện, thiết bị lọc nước, thiết bị môi trường, khai thác mỏ, dược phẩm, điện tử, truyền thông và trang trí Công nghiệp.

- PVC không có chất làm mềm, dễ tạo hình, xử lý bộ phận khuôn, không độc hại, không gây ô nhiễm, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Tấm nhựa với kích thước, độ dày và màu sắc để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nguồn:
Tag: