Trang chủ » Thương hiệu đồng hồ Movado của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Movado của nước nào?

(Ngày đăng: 19-01-2016 14:25:03)
        
Movado là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường hiện nay với những sản phẩm luôn khiến người sử dụng say mê, tuy nhiên không phải ai cũng biết đồng hồ Movado của nước nào.

 

 

Nhìn vào thiết kế của một chiếc đồng hồ đeo tay Movado, chúng ta có thể nhận ra rằng tên thương hiệu cùng với dòng chữ Swiss Made đáng tự hào được thương hiệu này bố trí một cách cực kì nhỏ gọn trên mặt quay số. Chính vì điều này mà người ta quen với việc nhận ra hình ảnh của chiếc đồng hồ với dấu chấm tròn mà không hề nhớ tên gọi của Movado như các thương hiệu khác. Và hiển nhiên là đồng hồ Movado của nước nào cũng không nhiều người biết đến.

Xem kỹ logo của Movado trên mặt quay số kèm theo dòng chữ Swiss Made, chúng ta dễ dàng nhận ra đồng hồ Movado của nước nào. Đây chính là một thương hiệu đồng hồ lẫy lừng đến từ Thụy Sỹ, vương quốc đồng hồ lớn nhất thế giới. Tuy là người cùng một quốc gia, nhưng so với những người hùng đình đám như Rolex hay Omega,… Movado có vẻ khá im hơi lặng tiếng.

Mặc dù tên tuổi của Movado không phổ biến như những cái tên nổi tiếng trên, tuy nhiên khi nhắc đến Dấu chấm tròn huyền thoại thì người ta lại nhớ đến, và đây chính là sự thành công của Movado khi khắc sâu vào tâm trí của người sử dụng logo đặc biệt của mình.

Khi biết được đồng hồ Movado của nước nào, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của thương hiệu này, bởi chất lượng của Movado đẳng cấp Thụy Sỹ, đẳng cấp quốc tế và được kiểm định từ hàng trăm năm nay kể từ khi thương hiệu này có mặt trên thị trường thế giới.

 

Nguồn:
Tag: