Trang chủ » Thuốc diệt gián đã giúp chúng ta như thế nào

Thuốc diệt gián đã giúp chúng ta như thế nào

(Ngày đăng: 05-10-2016 12:34:26)
        
Gián có vẻ rất thích sống ở cống rãnh, ở những nơi tối tăm, ẩm thấp. Cũng đúng thôi, gián là loài có khả năng sống sót ở nhiều môi trường khắc nghiệt, chứ cống rãnh đã là cái gì. Chính vì thế mà em lại càng sợ chúng. Càng ghét loài gián, em càng hiểu được rằng thuốc diệt gián đã giúp chúng ta như thế nào.

Phải kể sao cho mọi người dễ hiểu nhỉ. Các bạn chắc có thể hình dung ra được phần nắp cống ở phòng tắm. Thường thì nắp cống sẽ được trát xi măng trắng cung quanh để đảm bảo mỹ quan hơn. Nhưng loại xi măng này, hoặc do ở phòng tắm rất ẩm nên xi măng dễ bị bở ra. Nhiều lúc chính em cũng không nhìn ra là nó nứt, nên cứ kệ đấy thôi. Chắc do nối liền với cống nên nhiều ‘sinh vật lạ’ hay bò lên từ cái khe đó. Em thật sự rất hoảng, mà trên đời, em sợ nhất mấy con từ dưới cống chui lên và gián chính là 1 trong số đó.

Thuốc diệt gián đã giúp chúng ta như thế nào

Hôm đấy, em đang lúi húi gội đầu, lúc vừa ngẩng lên đã thấy con gián ở đằng sau rồi. Em suýt thì hét lên, em vừa sợ vừa kinh loài này. Đầu vẫn còn đầy dầu gội, em vội rửa tay, rồi không nghĩ gì nhiều, chạy ra khỏi phòng tắm lấy thuốc xịt côn trùng (em sợ nên đập còn không dám đập chúng nó nữa cơ), xịt lấy xịt để. Vì em chỉ gội mỗi đầu thôi nên em kệ, mở cửa luôn phòng tắm, gội nhanh nhanh cái đầu. Một lúc sau lại con nữa, em lại xịt, lại con nữa, em lại xịt, không biết ở đâu ra mà lắm thế. Lát sau, em thấy bò lồm ngồm mấy con gián từ khe cống, nó không có gì đâu nhưng em nhìn sởn hết gai ốc. Em xịt vội, dọn đám gián đi rồi quyết định tìm đến thuốc diệt gián.

Thuốc diệt gián hiện nay khá phổ biển, có nhiều loại, mà hiệu quả lại cao. Mọi người, đặc biệt là hội chị em sợ gián không cần phải trực tiếp chạm vào chúng nó, lấy dép đập vào chúng nó, hay cứ 1 lúc lại phải chạy lấy thuốc xịt côn trùng. Mà giờ có thể chủ động diệt nó trước, chỉ cần đặt thuốc diệt gián ở những nơi nhiều gián, ổ của chúng nó, thì tự động gián bị hấp dẫn bởi thuốc diệt gián và ăn. Chỉ sau vài ngày sẽ có kết quả. Nếu sử dụng thường xuyên thì trong vòng nửa năm, cả ngôi nhà sẽ sạch gián.

Nguồn:
Tag: