Trang chủ » Thuốc có triệt lông được hoàn toàn hay không?

Thuốc có triệt lông được hoàn toàn hay không?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:53:45)
        
Có rất nhiều người sử dụng những loại thuốc triệt lông trên thị trường với mong muốn có thể xóa bỏ hoàn toàn những vùng lông mà mình không mong muốn. Tuy nhiên hiệu quả của nó có như chúng ta cần hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Thực tế cho thấy không có bất cứ loại kem hay thuốc nào có khả năng triệt lông, nó chỉ có tác dụng tẩy hay loại bỏ lông tạm thời sau khi dùng và sẽ nhanh chóng hình thành trở lại. Do đó chúng ta nên cân nhắc khi mua những sản phẩm được quảng cáo với khả năng triệt lông hoàn toàn với giá cũng khá cao trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay không ít những lời rao bán các loại kem, thuốc tẩy lông vĩnh viễn. Các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà cũng nhận được nhiều thắc mắc về việc có thuốc tẩy lông vĩnh viễn không, có đúng như lời quảng cáo là các loại kem hay thuốc này có thể triệt lông vĩnh viễn.

Lông và tẩy lông là những vấn đề mà khá nhiều người quan tâm, hiện tượng lông rậm do hoocmon nam phát triển quá mạnh đã khiến cho nhiều người luôn tìm cách triệt lông vĩnh viễn. Trước nhu cầu này, rất nhiều những sản phẩm được rao bán trên thị trường với chức năng có thể tẩy lông triệt để và mãi mãi. Thực hư ra sao và có thật là có thuốc tẩy lông vĩnh viễn không?

Theo như nhiều chuyên gia, không có bất kì loại thuốc hay kem nào có thể có tác dụng triệt lông vĩnh viễn như quảng cáo. Bất kì loại hoá mỹ phẩm nào cũng chỉ có thể tác động trên bề mặt và làm cho lông bị đứt tạm thời, gốc lông vẫn còn có và dĩ nhiên là nó nhanh chóng mọc lại chỉ sau vài ngày sử dụng. Do đó chúng ta có thể nhanh chóng trả lời cho câu hỏi có thuốc tẩy lông vĩnh viễn không, hoàn toàn không có bất cứ sản phẩm nào như vậy.

Muốn triệt lông vĩnh viễn chúng ta không thể nào sử dụng các loại kem hay thuốc triệt lông bán trên thị trường được, những công nghệ hiện đại sử dụng những tia ánh sáng với bước sóng nanomet mới có thể làm được điều này. Khả năng rọi vào tận chân lông, giúp phá vỡ các liên kết dinh dưỡng của sợi lông, phá huỷ tế bào và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng để lông mọc trở lại, như vậy mới có thể loại bỏ được lông một cách hoàn toàn.

Với công nghệ New IPL 2015 của Galaxy Spa Ngân Hà, bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn một cách hiệu quả và an toàn mà không cần bận tâm bất cứ câu hỏi nào như có thuốc tẩy lông vĩnh viễn không. Không chỉ có thể tạm biệt lông hoàn toàn mà bạn còn có thể sở hữu một làn da đẹp sau khi triệt lông, không còn một vùng da sạm với lỗ chân lông thâm đen như trước nữa.

Nguồn:
Tag: