Thuê xe máy đi uống đặc sản Cà phê Huy Tùng hương chồn Phú Yên
Trang chủ » Thuê xe máy đi uống đặc sản Cà phê Huy Tùng hương chồn Phú Yên

Thuê xe máy đi uống đặc sản Cà phê Huy Tùng hương chồn Phú Yên

(Ngày đăng: 28-11-2016 09:22:07)
        
Để chuyến đi tham quan và thưởng thức đặc sản của quý khách cùng với các thành viên trong gia đình và bạn bè, người thân của mình có được niềm vui trọn vẹn, sum vầy lại tiết kiệm được chi phí du lịch nhiều nhất có thể thì quý khách nên đến Phú Yên và sử dụng dịch Vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi uống đặc sản Cà phê Huy Tùng hương chồn Phú Yên của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra phương hướng giải quyết hết mọi khó khăn về các vấn đề liên quan đến phương tiện di chuyển của du khách khi bạn đến với Phú Yên.

Thuê xe máy đi uống đặc sản Cà phê Huy Tùng hương chồn Phú Yên

 

Dịch vụ Cho thuê xe máy Tuy Hòa Phú Yên tại Phú Yên đi uống đặc sản Cà phê Huy Tùng hương chồn Phú Yên xin được giới thiệu về Coffe Huy Tùng hương chồn nổi tiếng ở Phú Yên. Coffe Huy Tùng hương chồn được pha chế theo một công thức gia truyền, nó đã để lại một ấn tượng sâu sắc và đã được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa thích từ năm 1980 cho đến nay. Coffe Huy Tùng hương chồn là sự chọn lọc và kết hợp giữa hai loại cà phê rất nổi tiếng từ cao nguyên Buôn Mê Thuột là hạt Arabica và Robusta.

Cà phê hương chồn Phú Yên cũng là một sản phẩm khiến cho nhiều du khách quan tâm đến các thương hiệu của Huy Tùng… Mỗi một sản phẩm có một hương vị riêng, thế nhưng cà phê Phú Yên cùng có chung một đặc điểm như : thơm, đặc sánh, đậm đà, mặn mòi như chính con người miền biển.

Một số thực khách sành thưởng thức cà phê có chia sẻ: cà phê Phú Yên uống vào rất đầm, lại sảng khoái nhưng không hề có cảm giác say và mệt.

bạn có thể mua Cà phê Tùng ở đại chỉ số 123 đường Nguyễn Trãi, Phường 5, TP. Tuy Hoà.
 

ĐT liên hệ: 057.3823799

Đến với dịch vụ của chúng tôi , du khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí, chi tiết các dịch vụ du lịch. Được chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay để xử lý nhiều tình huống khi bạn phạm lỗi giao thong và trong lúc gặp CSGT Phú Yên. Tư vấn và giới thiệu những địa điểm có món ăn đặc sản, đồ ăn thức uống ngon nhất ở tại Phú Yên với mức giá cả bình dân.

Được tặng kèm theo bản đồ du lịch TP.Tuy Hòa.

Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và tận nơi nên sẽ rất thuận tiện cho quý khách.

Giá thành thuê xe rẻ nên du khách đến đây sẽ tiết kiệm được nhiều cho chi phí đi lại.

Thời gian tự do vậy nên quý khách có thể vui chơi và khám phá mảnh đất Phú Yên theo những cách riêng của mình.

Thủ tục nhận xe và giao xe

– Miễn phí khi chúng tôi giao xe đến tận nơi tại các Khách Sạn bạn đang lưu trú, các địa điểm nằm ở trung tâm thành phố .

– Xuất trình CMND/ Passpord và Bằng Lái Xe hay bất kỳ một giấy tờ tùy thân chính chủ nào. Chỉ nhận bảng gốc không nhận photo nhé

– Thanh toán đủ 100% tiền thuê xe ngay sau khi giao xe

Hotline: 093.483.1626/ 097.1945.988. Gặp anh Mến.

Nguồn:
Tag: