Thủ thuật căng da mặt với nhựa mướp cho làn da không tuổi
Trang chủ » Thủ thuật căng da mặt với nhựa mướp cho làn da không tuổi

Thủ thuật căng da mặt với nhựa mướp cho làn da không tuổi

(Ngày đăng: 21-10-2016 17:45:29)
        
Chị Thúy chỉ là một nông dân làm vườn ở vùng quê ngoại ô Hà Nội nhưng năm nay 35 tuổi mà da chị vẫn đẹp mịn màng, căng láng và trắng sáng. Dường như không ai đoán được tuổi của chị. Chia sẻ bí quyết của mình, chị nói rằng mình chỉ dùng duy nhất nhựa mướp để dưỡng da chục năm nay.

Thủ thuật căng da mặt với nhựa mướp cho làn da không tuổi

 

Dùng nhựa mướp để làm đẹp, khái niệm này còn khá xa lạ với mọi người. Nhưng thực tế hiệu quả của nó khiến bạn phải bất ngờ. Hằng năm đến mùa mướp, khi quả đã được thu hoạch hết mà cây còn xanh, chị Thúy đều tranh thủ lấy nhựa mướp để làm đẹp. Để lấy nhựa mướp chỉ cần cắt thân gốc khoảng 50 cm rồi uốn con đầu cắt phía gốc vào một chiếc chai. Dùng ni lông quấn kín miệng chai để tránh côn trùng và bụi bẩn. Chỉ sáng hôm sau là có thể thu được lượng nhựa mướp nhất định. Nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cây lớn hay nhỏ, xanh hay đã già. Bảo quản nhựa mướp bằng cách cho thêm mỗi lít khoảng 20ml rượu và để trong tủ lạnh.

Chị Thúy dưỡng da bằng cách mỗi tối trước khi đi ngủ, sau khi rửa mặt sạch và lau khô chị thoa nhựa mướp lên da rồi để qua đêm. Sáng hôm sau chị lại rửa mặt sạch và thoa nhựa mướp rồi để khô trước khi ra ngoài đồng thời che chắn bằng khẩu trang, mũ, áo. Nhựa mướp giúp giảm bớt phần nào những tác hại từ nắng và môi trường. Với nguồn gốc tự nhiên, nó hoàn toàn an toàn cho làn da nên vô cùng yên tâm sử dụng.

Cứ như vậy từ năm hơn 20 tuổi, chị duy trì thói quen sử dụng nhựa mướp. Hiện tại ở tuổi 35 da chị vẫn tươi trẻ, láng mịn như gái đôi mươi rất đáng ghen tị. Nhựa mướp giải quyết nhiều vấn đề về da, đặc biệt là da lão hóa đã có vết nhăn li ti từ đó giúp căng da mặt không cần phẫu thuật, không cần chịu đau đớn mà vẫn có làn da đẹp. Đây thực sự là một cách làm đep hiệu quả với chi phí gần như bằng không, chỉ cần tìm một cây mướp là được.

Nguồn:
Tag: