Trang chủ » Thời điểm nào an toàn để lăn kim cho sản phụ?

Thời điểm nào an toàn để lăn kim cho sản phụ?

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:25:42)
        
Thời kì sau sinh có thể nói chính là khoảng thời gian đen tối nhất đối với sắc đẹp của một người phụ nữ, chính vì thế mà họ cần tiến hành lăn kim ngay lập tức để cải thiện những vấn đề đã xảy ra trên da của mình, sao cho có thể thay đổi diện mạo kém lung linh do ảnh hưởng của quá trình thai kỳ.

Thời điểm nào an toàn để lăn kim cho sản phụ?

Ngoài khả năng vượt trội mà nhiều người dùng như lăn kim trị sẹo lõm thì công nghệ này còn có khả năng trị mụn, trị thâm nám tàn nhang cũng như trẻ hóa cho làn da của người dùng. Chính vì thế mà nó được nhiều phụ nữ sau khi sinh tìm đến để cải thiện bề ngoài của họ, giúp họ lấy lại vẻ đẹp son sắc của mình trước khi sinh.

Trong quá trình mang thai và sinh nở, cơ thể của người phụ nữ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là khuôn mặt, tình trạng mụn thâm, tàn nhang hay nếp nhăn xuất hiện nhiều do nội tiết thay đổi. Và khi tiến hành lăn kim chúng ta có thể cải thiện được tất cả vấn đề này để lấy lại vẻ đẹp như thanh xuân cho người sử dụng.

Tuy nhiên nên chọn thời điểm an toàn từ 5 tháng trở lên sau khi sinh để chắc chắn rằng cơ thể của chúng ta đã ổn định và không bị ảnh hưởng khiến cho hiệu quả kém đi, cũng như an toàn hơn cho bản thân mình và con nhỏ.

Nguồn:
Tag: