Trang chủ » Thanh lịch nam tính cùng đồng hồ Movado nam dây da

Thanh lịch nam tính cùng đồng hồ Movado nam dây da

(Ngày đăng: 20-01-2016 15:18:48)
        
Vẻ đẹp kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, mặt đồng hồ đơn giản mà sang trọng kết hợp cùng dây da của những sản phẩm đồng hồ Movado nam dây da đem lại những sản phẩm với nét đẹp quyến rũ đặc biệt mà biết bao tín đồ đồng hồ phải say mê.

 

 

Có thể nói rằng, Movado chính là một thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công với những sản phẩm dây da. Bởi lẽ mặt đồng hồ theo phong cách tối giản của Movado kết hợp cùng dây da tất nhiên sẽ đem lại một sự hài hòa tuyệt đối. Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ Movado nam dây da thoạt nhìn đơn giản nhưng lại thu hút và cực kì hấp dẫn với nhiều người.

Hầu hết là sử dụng những loại dây da tối màu để tạo nên sự hòa hợp với mặt đồng hồ đa số màu đen hay trắng, tuy nhiên loại dây da có thể thay đổi từ  những loại da bóng, da nhám hay da sần,… và cả vỏ đồng hồ cũng có nhiều màu sắc như vàng, bạc hay đen,.. để tạo nên sự đa dạng hơn cho những chiếc đồng hồ Movado nam dây da.

Những sản phẩm đồng hồ Movado nam dây da toát lên vẻ đẹp đơn giản mà cực kì nam tính, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng cho phái mạnh. Với chiếc đồng hồ này các chàng trai có thể sử dụng cùng với vest hay quần áo công sở khi đi làm, kết hợp cùng quần áo thoải mái thông thường trong cách sinh hoạt thường ngày của cuộc sống đều khá phù hợp.

Sức hấp dẫn của những chiếc đồng hồ Movado nam dây da chính là vẻ đẹp thanh lịch, đơn giản mà đầy nam tính và hiện đại qua từng đường nét tinh tế đến bất ngờ.

 

Nguồn:
Tag: