Trang chủ » Thẩm mỹ viện phải đóng cửa vì thực hiện căng da mặt không đúng cách

Thẩm mỹ viện phải đóng cửa vì thực hiện căng da mặt không đúng cách

(Ngày đăng: 18-08-2016 11:28:57)
        
Một vài thẩm mỹ viện cho rằng có thể qua mặt khách hàng và tiến hành những dịch vụ không đúng quy chuẩn an toàn y tế nhưng họ đã lầm.

Nguồn lợi nhuận không hề nhỏ từ việc mở các thẩm mỹ viện phục vụ lợi ích các chị em phụ nữ đã khiến cho nhiều thẩm mỹ viện không đủ tiêu chuẩn hoạt động ra đời. Các thẩm mỹ viện này hoạt động trái phép với đội ngũ nhân viên chưa đủ giấy phép hành nghề.

Tuy nhiên do sự phát triển của mạng xã hội mà các thẩm mỹ viện này vẫn quảng bá được rất nhiều qua phương tiện như facebook, forum,... qua đó mà khách hàng biết tới họ. Đặc điểm của những thẩm mỹ viện này là giá thành dịch vụ rất rẻ và dễ khiến khách hàng bị mờ mắt mà lựa chọn.

Dạo gần đây đã có một vài thẩm mỹ viện chuyên về dịch vụ căng da mặt bị đóng cửa do phát hiện ra những sai phạm trong quá trình hoạt động. Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với giá thành chỉ bằng một nửa những nơi khác khiến cho dịch vụ của các thẩm mỹ viện này được quan tâm. Một thời gian khách hàng tại những thẩm mỹ viện này rất đông, nhưng sau đó do có phản hồi của khách hàng về những tác dụng phụ không đáng có sau khi tiến hành căng da khiến cho các lực lượng chức năng bắt tay vào điều tra về việc hành nghề của họ và đã phát hiện ra nhiều điểm sai quy chuẩn.

Rất nhiều khách hàng chỉ vì một phút ham rẻ mà không đến những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng mà lựa chọn tin tưởng những thẩm mỹ viện tạp nham. Đôi khi một lực lượng khách hàng có khả năng chi trả nhưng lại thiếu nguồn thông tin chính xác về những thẩm mỹ viện tốt. Từ đó khiến cho họ mắc phải những sai lầm không đáng có mà tác hại là vô cùng lâu dài.

Rất may do ý thức được điều này, sự tham gia của các lực lượng điều tra chức năng đã mạnh tay tìm ra những thẩm mỹ viện lừa đảo, hòng chiếm đoạt tài sản của khách hàng dựa trên lòng tin mơ hồ.

Vẫn còn trên thị trường rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động trái phép chưa bị truy xuất ra. Đôi khi chính khách hàng lại là người giấu đi thông tin về những thẩm mỹ viện này rồi lôi kéo bạn bè người thân tới sử dụng dịch vụ nhằm chuộc lợi cho bản thân. Hành động ích kỉ này không ít lần đã bị vạch trần bởi các cơ quan điều tra. Đây là một trong những lí do khiến việc điều tra trở nên khó khăn hơn.

Nguồn:
Tag: