Tẩy da chết toàn thân thường xuyên để có làn da trắng mịn
Trang chủ » Tẩy da chết toàn thân thường xuyên để có làn da trắng mịn

Tẩy da chết toàn thân thường xuyên để có làn da trắng mịn

(Ngày đăng: 09-11-2016 11:30:53)
        
Chắc hẳn nhiều chị em mong muốn sở hữu cho mình một làn da trắng không tì vết, tuy nhiên, không phải phương pháp làm trắng nào cũng an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu một trong những cách làm trắng đã được các chuyên gia thẩm định nhé.

Tẩy da chết toàn thân thường xuyên để có làn da trắng mịn

 

Tẩy da chế giúp loại bỏ các tế bào hư hỏng và tổn hại trên da, giúp hình thành những tế bào mới khỏe mạnh và an toàn cho làn da. Việc thải loại tế bào chết giúp da hấp thụ giúp da hấp thụ kem dưỡng tốt hơn từ đó khiến hiệu quả dưỡng da tăng cao, cùng với đó, quá trình này ngăn chặn việc nang lông bị bít kín dẫn đến mụn. Không chỉ thế, việc tẩy da chết còn giúp làn da thêm trắng sáng, cải thiện tông màu da vì những tế bào bị mờ xỉn đã bị loại bỏ trong quá trình tấy.

Việc tẩy da chết đặc biệt có hiệu quả vào mùa hè khi bụi bẩn cùng các tác nhân môi trường khác gây ra những tổn thương cho làn da. Khi mà việc tắm rửa hằng ngày không thể loại bỏ được hết những mối hiểm họa đối với da thì việc tẩy da chết lại mang lại những tác động tích cực cho màu da. Tắm trắng toàn thân bằng phương pháp tẩy da chết được coi là một trong những cách an toàn và nhanh chóng nhất để sỡ hữu một làn da mơ ước, trắng sáng và khỏe mạnh. Cách tẩy da chết rất đơn giản, bạn sử dụng các sản phẩm trên thị trường có công dụng là tẩy da chết và làm theo hướng dẫn, chỉ mất vài phút thôi, hoặc bạn cũng có thể dùng bột café trộn với sữa tươi tạo thành hỗn hợp đặc rồi massage toàn thân. Rất đơn giản nhưng bạn cũng đừng quá lạm dụng cách này, đừng ngày nào cũng tẩy da chết, vì việc tẩy da chết nhiều dẫn đến mỏng da mặt, khiến da nhạy cảm và dễ bắt nắng hơn. Bạn nên áp dụng cách này 1-2 lần trong tuần.

Hiện nay có nhiều phương cách tắm trắng toàn thân nhưng việc áp dụng như thế nào và ra sao còn tùy thuộc vào từng loại da của từng người. Tẩy da chết toàn thân là một liệu pháp rất hữu ích đấy, bạn thử xem sao nhé.

Nguồn:
Tag: