Trang chủ » Tắm trắng cùng kem tự tạo ở nhà thì tốt hay xấu?

Tắm trắng cùng kem tự tạo ở nhà thì tốt hay xấu?

(Ngày đăng: 04-03-2016 16:17:45)
        
Theo bạn thì tắm trắng cùng kem tự chế biến ở nhà là tốt hay xấu? Bài viết này của chúng tôi xin đề cấp đến một số khía cạnh cơ bản nhất với hy vọng giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng kem tắm trắng ở nhà.

Tắm trắng cùng kem tự tạo ở nhà thì tốt hay xấu?

Thực ra, rất nhiều phụ nữ tự làm kem tắm trắng cho mình để sử dụng vì mục đích an toàn, tiết kiệm chi phí. Bởi tìm tới Spa làm trắng da công nghệ cao thì tốt khá nhiều tiền, chưa nói tới việc có quá nhiều Spa lẫn lộn thật giả gây nhiều phiền toái khi phải đi kiếm cho được dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt, an toàn và giá rẻ nhất.

Tuy là thế, nhưng rõ ràng sử dụng kem tắm trắng tự chế cũng có những bất lợi mà bạn cần phải đề phòng để tránh các trường hợp xấu cho da của mình. Vậy thì, tắm trắng cùng kem tự tạo ở nhà thì tốt hay xấu? Theo như các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, việc dưỡng trắng da toàn thân bằng bất cứ cách nào cũng phải tuân thủ theo quy tắc cơ bản sau:

Thứ nhất, sản phẩm kem tắm trắng phải đảm bảo chất lượng, không dùng chất lột tẩy – hóa chất gây hại cho da.

Thứ hai, sản phẩm kem tắm trắng phải phù hợp với cơ địa của từng người.

Thứ ba, khi dùng kem tắm trắng phải đúng cách, theo đúng liệu trình thì mới tốt.

Trong khi đó, rất nhiều người cho rằng việc tắm trắng với bất cứ loại kem tự tạo từ thiên nhiên đều tốt. Không hẵn là vậy, sự ngộ nhận này đã và đàng khiến cho rất nhiều người đối mặt với những tác dụng phụ mà kem tẩy tự tạo gây ra như gây kích ứng, tổn thương,bào mòn da...

Không chỉ kem tắm trắng tự chế có thể gây nguy hiểm cho da. Mà ngay cả những sản phẩm bán sẵn trên thị trường cũng đầy rẫy những rủi ro cho da bạn. Vì những nhà buôn chủ yếu ham lợi nhuận kinh tế, không nghĩ tới sự an toàn của người tiêu dùng, sẵn sàng đưa vào thị trường những sản phẩm kem kém chất lượng – với thành phần hóa chất cao nên khi sử dụng gây lột tẩy, bong tróc, bắt nắng và thâm sạm da…

Chính vì thế, khi có nhu cầu tắm trắng da bạn không nên tự ý dùng bất cứ sản phẩm tẩy trắng da nào là tốt nhất. Nếu có điều kiện hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tắm trắng bằng công nghệ hiện đại bạn nhé.

Nguồn:
Tag: