Trang chủ » Tại sao lăn kim điều trị được sẹo rỗ lâu năm?

Tại sao lăn kim điều trị được sẹo rỗ lâu năm?

(Ngày đăng: 21-04-2016 14:13:54)
        
Có rất nhiều cách để điều trị sẹo như sử dụng mặt nạ tự nhiên, tinh dầu, mỹ phẩm hay dầu vitamin E, thuốc.. nhưng tại sao phải sử dụng phương pháp lăn kim để điều trị sẹo rỗ lâu năm?

Để trả lời được thắc mắc này, trước tiên bạn cần nắm bắt được các phương pháp hiện nay có đặc điểm như thế nào, đồng thời xác định được tình trạng da của mình.

Có nhiều phương pháp để điều trị sẹo và như đã dẫn chứng ở trên, nhưng thông thường, những cách trên đây chỉ có thể loại bỏ những được loại sẹo có mức độ nhẹ, mới xuất hiện. Hơn nữa, nó cũng rất chậm mang lại hiệu quả, mất nhiều thời gian để duy trì thường xuyên. Trong khi đó, lăn kim trị sẹo rỗ lại mang đến hiệu quả cao, có thể điều trị được nhiều loại sẹo khác nhau, sẹo lâu năm nhưng vẫn đảm bảo an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

Phương pháp lăn kim này sử dụng máy lăn kim để tạo vi vết thương giả mạo trên da, từ đây sẽ tạo thành kênh dẫn để các dưỡng chất tự nhiên thẩm thấu sâu vào bên trong da và giúp da tái tạo lại toàn bộ cấu trúc, hệ thống da, giúp da săn chắc, thành collagen được lấp đầy, sẹo được cải thiện hiệu quả nhất.

Với những thông tin trên đây, bạn có thể trả lời được câu hỏi tại sao lăn kim điều trị được sẹo rỗ lâu năm rồi nhé. Chúc bạn sẽ có thêm giải pháp phù hợp với lựa chọn để nhanh chóng khắc phục nhược điểm về da và chăm sóc, làm đẹp toàn diện hơn nhé!

Nguồn:
Tag: