Trang chủ » Tại sao lăn kim có thể điều trị được khuyết điểm trên da?

Tại sao lăn kim có thể điều trị được khuyết điểm trên da?

(Ngày đăng: 21-04-2016 14:12:14)
        
Có nhiều câu hỏi được đặt ra cho về phương pháp lăn kim, điển hình nhất là tại sao lăn kim có thể điều trị được khuyết điểm trên da?

Được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng trên cơ sở công nghệ hiện đại, lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng phương pháp tạo vi vết thương giả mạo trên bề mặt da để tạo đường dẫn cho những dưỡng chất tự nhiên, tế bào gốc thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể.

Quá trình này được thực hiện bằng dụng cụ kim lăn với bánh lăn gồm khoảng 200 kim sắc bén với kích thước phù hợp. Sự hỗ trợ của máy điện di làm lành theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp da được dịu nhẹ, không còn cảm giác đau rát hay bị mài mòn, để lại sẹo hay vết thương. Sau khi lăn kim và cung cấp dưỡng chất, các thành phần này sẽ từ từ kích thích vào sâu bên trong các tế bào da. Nhờ đó, thành collagen cũng dần được dày lên, sẹo được lấp đầy.

Hơn nữa, các tế bào gốc trên da, thành phần độc hại cũng được đẩy ra khỏi cơ thể và se khít lỗ chân lông. Nhờ đó, không chỉ khuyết điểm về sẹo rỗ mà sẹo mụn, nám, thâm, tàn nhang cũng nhanh chóng được cải thiện, làn da được thay đổi diện mạo mới, trở nên trắng sáng, mịn màng và đầy sức sống hơn.

Như vậy, với những chi tiết trên đây, chắc chắn chị em có thể hình dung được đáp án cho câu hỏi tại sao lăn kim có thể điều trị được các khuyết điểm trên da rồi đúng không nào?

Nguồn:
Tag: