Trang chủ » Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website trọn gói?

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website trọn gói?

(Ngày đăng: 26-01-2016 16:48:33)
        
Lời khuyên của các chuyên gia về thiết kế website luôn cho rằng doanh nghiệp cần thiết kế website trọn gói thay vì chọn các loại dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Thiết kế website trọn gói sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều tiện ích hơn so với các kiểu thiết kế website khác.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Nhu cầu thiết kế website hiện nay là một nhu cầu cần thiết cho bất kì doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển trên thị trường. Tuy nhiên, việc thiết kế một website không hề đơn giản, kể cả khi bạn không cần phải trực tiếp tiến hành điều đó thì những công đoạn chuẩn bị và ký hợp đồng với các đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế website cũng khiến bạn gặp không ít rắc rối. Do đó, nếu muốn việc này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn thì tốt nhất bạn cần thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp của mình.

Những lợi ích của việc thiết kế website trọn gói

- Khi kí hợp đồng thiết kế trọn gói với duy nhất một đơn vị, bạn sẽ không cần phải vất vả tìm kiếm các đối tác cho từng hạng mục như hosting, tên miền, code, layout,…  Rồi lại phải ký hợp đồng khác nhau cho từng hạng mục như thế

- Không cần vất vả với danh sách báo giá dài cho từng hạng mục khác nhau của một quy trình thiết kế mà chỉ cần chờ đến khi website của mình hoàn thành. Đồng thời, thiết kế website trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn hẳn việc phải trả tiền cho từng phần của website.

- Bạn có thể yên tâm giao phó website của mình cho đến khi hoàn thành rồi nghiệm thu, kiểm tra luôn một lần mà không cần mất thời gian để kiểm tra từng công đoạn như thiết kế website theo yêu cầu.

- Khi thiết kế website trọn gói, đơn vị thiết kế website sẽ biết yêu cầu của bạn thế nào để thiết kế một website phù hợp, không xảy ra hiện tượng vẽ vời phát sinh khiến cho website của bạn lệch hướng xác định ban đầu.

- Nếu bạn không hiểu biết nhiều về website thì tốt nhất bạn cần thiết kế website trọn gói để tránh tình trạng gặp nhiều rắc rối cho các vấn đề nhỏ lẻ trong quá trình thực hiện web, khi đó đơn vị thiết kế website có trách nhiệm thay bạn giám sát điều này.

- Nếu bạn có định hướng dài lâu cho website của mình thì bạn cũng cần thiết kế website trọn gói, vì với gói thiết kế này đơn vị thiết kế website sẽ đảm bảo các hình thức bảo hành, giám sát và hỗ trợ kỹ thuật cũng như các hoạt động nâng cấp khác cho bạn về sau này. Tránh hiện tượng sau khi bàn giao thì website của bạn trở nên “bơ vơ”, lúc đó có tìm đến đơn vị khác thì bạn cũng sẽ mất thêm nhiều chi phí.

- Khi sử dụng thiết kế website trọn gói, nếu trong quá trình sử dụng không may xảy ra vấn đề, bạn có thể yên tâm vì đơn vị thiết kế sẽ chịu trách nhiệm và hỗ trợ bạn hoàn toàn. Trong khi đó nếu bạn thiết kế website theo kiểu yêu cầu, khi có vấn đề xảy ra thì các đơn vị sẽ đổ lỗi cho nhau và trốn tránh trách nhiệm, cuối cùng bạn sẽ là người gánh chịu hoàn toàn.

- Và quan trọng nhất là, bạn cần thiết kế website trọn gói để có thể đảm bảo cho website của mình đạt mức chuẩn SEO, có thể dễ dàng sử dụng cho các hoạt động marketing hiệu quả.

Khi cần thiết kế website trọn gói, doanh nghiệp hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để có thể hợp tác lâu dài cho website của mình phát triển thật tốt. Công ty thiết kế website Công Nghệ Cao Sài Gòn – Saigon Hitech sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế website trọn gói hiệu quả và chuyên nghiệp.

 

Nguồn:
Tag: