Trang chủ » Tại sao Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông số 1 hiện nay?

Tại sao Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông số 1 hiện nay?

(Ngày đăng: 18-11-2016 11:53:09)
        
Diode Laser M3 được đánh giá là bước cải tiến trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn của ngành thẩm mỹ. Để làm được điều đó rõ ràng Diode Laser M3 phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe nhất.

Tại sao Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông số 1 hiện nay?

 

Đầu  tiên, kết quả triệt lông mà phương pháp này mang lại lên đến 99%, nhờ cơ chế hoạt động thông minh của mình mà phương pháp này có thể triệt sạch gốc rễ nang lông ra khỏi vùng da muốn tẩy. Mọi tế bào lông cũng được triệt tiêu triệt để, tất cả là nhờ vào cơ chế hoạt động tiên tiến với năng lượng laser có công suất đến 450 W cùng với đó là năng lượng bước sóng khoảng 810nm. Đây đều là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong nhành thẩm mỹ trên thế giới đã được các chuyên gia sắc đẹp thẩm định và công nhận về hiệu quả tuyệt vời của Diode Laser M3.

Đồng thời, sau khi triệt lông bằng phương pháp Diode Laser M3 này làn da của bạn chắc chắn sẽ trở nên láng mịn, trắng hồng hơn trước do lỗ chân lông được se khít hiệu quả. Với hệ thống sóng Rf, chất collagen các tầng cấu trúc da sẽ giúp làn da mịn màng, trắng sáng rõ rệt. Hơn nữa, liệu trình thực hiện cũng được đánh giá là ngắn nhất, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức  của mình. Quan trọng là ngay trong khi và sau khi thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn thì bạn tuyệt đối sẽ không cảm thấy đau rát. Không gây phản ứng phụ như viêm nang lông hay nổi mẫn đỏ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với uy tín, chất lượng của mình công nghệ Diode Laser M3 đã và đang là phương pháp triệt lông uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nhờ Diode Laser M3 mà rất nhiều bạn gái đã lấy lại được sự tự tin để có thể thỏa sức tỏa sáng. Rất nhiều bạn gái đã đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để thay đổi diện mạo của mình. Vậy còn bạn? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn công nghệ triệt lông Diorat Laser M3?

Nguồn:
Tag: