Trang chủ » Sức hút không dừng lại của đồng hồ Rolex 16233

Sức hút không dừng lại của đồng hồ Rolex 16233

(Ngày đăng: 22-01-2016 14:33:13)
        
Những dòng sản phẩm phối mạ vàng của Rolex luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng bởi sự sang trọng mà nó mang lại. Đồng hồ Rolex 16233 DateJust cũng là một sản phẩm trong số các dòng sản phẩm mạ vàng, và đây cũng là một đối tượng được săn lùng trên thị trường từ khi ra mắt cho đến nay.

Đồng hồ Rolex 16233 được phối vàng ở viền mặt và giữa thân dây, kết hợp cùng sắc bạc của thép không gỉ đã tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Chiếc đồng hồ này hoạt động bằng máy Caliber 3135 như nhiều đời sản phẩm khác và nó được ra mắt từ năm 1988.

Sau gần 30 năm tồn tại trên thị trường, doanh số của đồng hồ Rolex 16233 vẫn tiếp tục tăng lên. Sản phẩm không hề bị lỗi thời sau  từng ấy năm, ngược lại người ta còn cảm thấy nó đẹp hơn, một nét đẹp cổ điển lẫn trong xã hội hiện đại.

Đồng hồ Rolex 16233 mang nét cổ điển, tuy nhiên vẫn thể hiện được đẳng cấp của người đeo cũng như địa vị xã hội của họ. Sự sang trọng của chiếc đồng hồ này nằm ở mặt quay số với những con số chỉ giờ được thay bằng những viên kim cương quý giá.

Trên nền vàng của mặt đồng hồ, những viên kim cương lấp lánh một cách hoà hợp, khiến cho đồng hồ Rolex 16233 trở nên tinh tế, quyến rũ và cực kì sang trọng. Thiết kế giản đơn, bình dị nhưng chính những hoạ tiết vàng và kim cương đã tạo nên sự bức phá khiến cho sản phẩm trở nên thu hút trong ánh nhìn của khách hàng.

Là một trong vô số sản phẩm của Rolex, đồng hồ Rolex 16233 cũng góp phần vào danh sách những sản phẩm có giá trị và vẻ đẹp được tồn tại theo thời gian, không cần biết đây là sự tài hoa của Rolex hay là sự tác động mạnh mẽ của thương hiệu này vào tâm trí người dùng, chỉ biết rằng những sản phẩm của Rolex đã đang và sẽ tiếp tục làm chủ thị trường đồng hồ của thế giới.

 

Nguồn:
Tag: