Trang chủ » Sức hấp dẫn của đồng hồ Movado tại Việt Nam

Sức hấp dẫn của đồng hồ Movado tại Việt Nam

(Ngày đăng: 20-01-2016 15:19:01)
        
Có rất nhiều những tín đồ đồng hồ Movado tại Việt Nam, đủ để thương hiệu này trở thành một trong những thương hiệu bán chạy hàng đầu trên thị trường nước ta, cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

Movado là một thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ hàng đầu thế giới, khoảng thời gian trước đây đồng hồ Movado tại Việt Nam không phổ biến bằng tên gọi của nó mà lại tồn tại trong suy nghĩ của khách hàng bằng hình ảnh dấu chấm tròn huyền thoại. Cho đến gần đây khi thông tin trở nên nhiều hơn thì cái tên Movado mới thật sự được gắn vào đúng hình ảnh của nó.

Những thiết kế của đồng hồ Movado tại Việt Nam rất được yêu thích nhờ vào phong cách giản dị, đơn giản nhưng đầy phóng khoáng và hiện đại, đây chính là một phần tích cách của người Việt hiện nay, ưa chuộng những gì đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, chất lượng của đồng hồ Movado tại Việt Nam cũng được đánh giá cao về độ bền, độ chính xác và giá trị thương hiệu cũng rất nổi tiếng, tạo nên một món phụ kiện để giúp người sử dụng thể hiện đẳng cấp thời trang của mình khi sử dụng hằng ngày.

Thương hiệu đồng hồ Movado tại Việt Nam từ lâu đã trở thành một thương hiệu đồng hồ cao cấp được yêu thích, không phải chỉ vì thiết kế đẹp, chất lượng cao mà còn bởi vì giá cả của nó phù hợp hơn với thu nhập của nước ta so với những người anh em khác đến từ Thụy Sỹ.

 

Nguồn:
Tag: