Trang chủ » Sự lựa chọn xe đẩy của dượng tôi cho đứa con bé bỏng

Sự lựa chọn xe đẩy của dượng tôi cho đứa con bé bỏng

(Ngày đăng: 01-08-2016 15:32:03)
        
Dì tôi hạ sinh đứa con đầu lòng đến nay bé đã được gần 18 tháng tuổi, vì yêu con nên dì tôi cứ bồng bế bé suốt, với tâm trạng lo sợ con sẽ xảy ra chuyện không hay khi để bé một chỗ nên dì tôi luôn mất thời gian trong việc giữ bé, nhưng cuối cùng dì tôi cũng đã có giải pháp thích hợp, câu chuyện của dì tôi là như sau.

Với thời gian dài luôn bồng bé trên tay, dì tôi đọc được vài thông tin rằng nếu bế trẻ con quá lâu sẽ ảnh hưởng đến xương chậu của bé, chẳng hạn như hình thành dáng đi sau này của bé, dì tôi lúc đầu khá lo lắng về việc đó, dượng tôi vì không muốn vợ nhọc công và để lại ảnh hưởng xấu cho con nên quyết định đi tìm một số loại xe đẩy em bé.

Sau hồi suy nghĩ và đọc qua nhiều thông tin, dượng tôi chọn mua loại xe đẩy siêu nhẹ cho em bé, với đặc điểm của dòng xe đẩy siêu nhẹ này, thuận tiện cho việc đi du lịch hoặc đem xe theo dễ dàng, chiếc xe đẩy em bé có thiết kế ghế ngồi êm ái và an toàn là nơi các bé yêu có thể nằm chơi thư giãn.

Với công nghệ hiện đại xe đẩy em bé không chỉ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các người làm cha mẹ mà con trang bị các tính năng hữu ích như mái che tháo lắp, giỏ đựng đồ và ghế nệm có dây an toàn. Đệm xe được thiết kế như vòng tay mẹ tạo cho bé có cảm giác được ôm ấp, nâng niu.

Thiết kế  đệm ôm lấy toàn bộ cơ thể giúp bé chống giật mình là ưu điểm cần thiết đặc biệt cho các bé sơ sinh xương sống chưa đủ khỏe, thì đệm giúp cho xương sống luôn thẳng, không chỉ giúp bé nằm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do mà còn giúp điểm đầu bé thẳng không gục tạo đường thở tối ưu cho bé.

Nói về phần bánh xe thì không chê được, bánh xe của xe đẩy em bé có thiết kế bánh đôi giữ thăng bằng cho xe nhờ vậy mà chiếc xe đẩy có thể đứng vững chắc và an toàn trên nhiều địa hình, từ khi có xe đẩy em bé, dì tôi an tâm hẳn, đó đúng là sự lựa chọn sáng suốt của dượng tôi.

Nguồn:
Tag: