Trang chủ » Sự đa dạng của các phương pháp căng da mặt hiện nay

Sự đa dạng của các phương pháp căng da mặt hiện nay

(Ngày đăng: 19-08-2016 14:19:21)
        
Khi nhu cầu của người dùng ngày càng được nâng cao thì số lượng các liệu pháp căng da mặt cho ra đời ngày nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất.

Hiện nay các liệu phápp căng da mặt chủ yếu được chia làm hai loại là căng da không cần phẫu thuật và căng da mặt có phẫu thuật. Chúng đều mang những đặc điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, khả năng chi trả,… của khách hàng mà họ có thể lựa chọn liệu pháp phù hợp nhất cho mình.

Nổi bật trong số các liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật chính là căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift. Chúng đang là một trong những phương pháp đi đầu trong danh sách các liệu pháp căng da hiện nay trên thị trường. Được nghiên cứu và phát triển bởi Hoa Kì, một đất nước có nền công nghệ hiện đại và vô cùng phát triển. Họ đã chế tạo và ứng dụng thành công một loại chỉ sinh học khi đính lên da thông qua một tiếp điểm nhỏ sẽ có tác dụng kéo căng da, đồng thời tắng sinh collagen và sẽ tự biến mất sau khoảng thời gian 6 đến 7 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của liệu pháp này khi lựa chọn tìm đến các thẩm mĩ viện để thực hiện vì hiện tại tất cả các trung tâm thẩm mĩ sở hữu liệu pháp này đều là do chuyển giao 100% từ Hoa Kì.

Còn khi nhắc đến căng da mặt có phẫu thuật thì đứng đầu chính là căng da mặt bằng nội soi. Ứng dụng sự phát triển của y học thời nay, các chuyên gia đã có thể nhờ vào phương pháp nội soi để giải phóng các phần da bị chảy xệ, cải thiện lại độ căng của da một cách hiệu quả và an toàn. Liệu pháp này cam kết có thể mang lại một làn da căng mịn, các nếp nhăn sẽ bị xóa đi, các vết chân chim,… sẽ không còn. Vết cắt trên da được tạo ở vùng kín nên sẽ đảm bảo được tính thẩm mĩ cho khách hàng.

Nguồn:
Tag: