Trang chủ » So sánh máy hút sữa Spectra và Unimom

So sánh máy hút sữa Spectra và Unimom

(Ngày đăng: 26-07-2016 17:34:06)
        
Spectra và Unimom đều là hai thương hiệu máy hút sữa hàng đầu của Hàn Quốc. Do đó, máy hút sữa đến từ hai thương hiệu này đều có những điểm giống và những điểm khác biệt riêng.

Bài viết ngày hôm nay sẽ so sánh máy hút sữa đến từ hai thương hiệu này để các mẹ được hiểu rõ hơn.

Nhờ chất lượng tốt, nhiều tính năng và giá thành phải chăng nên hai thương hiệu máy hút sữa Spectra và Unimom nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các mẹ.

Cả hai thương hiệu máy này đều có một số điểm giống nhau như:

- Đều được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không độc hại, không có chất bảo quản, không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé.

- Thiết kế độc đáo, bắt mắt, nhỏ gọn dễ sử dụng và dễ mang đi xa, thuận tiện cho các mẹ rất nhiều.

- Có khả năng kích thích sữa về nhiều, rút ngắn được thời gian hút sữa, tiết kiệm được nhiều thời gian cho mẹ.

- Về giá cả thì gần như hai thương hiệu có giá khá ngang nhau, vô cùng phải chăng nên phù hợp với kinh tế của đại đa số các mẹ.

Dù có những điểm giống nhau như vậy nhưng hai thương hiệu này đều có những đặc điểm nổi bật riêng.

- Máy hút sữa Spectra: nổi bật với khả năng hút sữa vô cùng êm ái, dịu nhẹ, cộng thêm với phễu mát xa giúp mẹ không bị đau tức ngực trong quá trình hút sữa. Đồng thời, máy có lực hút mạnh và không gây ra các tiếng ồn, giúp mẹ có thể lấy sữa cho bé khi bé đang ngủ. Không những vậy máy còn có bộ lọc được cải tiến chống tình trạng trào ngược, tránh gây ra những hỏng hóc cho máy.

- Máy hút sữa Unimom: khác với Spectra, máy hút sữa Unimom vẫn gây ra tiếng động khi hút sữa dù tiếng động không quá lớn. Máy có phễu chụp với miếng lót mát xa giúp ngực mẹ khi hút sữa cho mẹ không bị đau nhức, đồng thời kích thích được sữa ra nhiều hơn. Máy Unimom cũng có thiết kế cải tiến với hệ thống ngăn không cho không khí lọt vào bình, đảm bảo vệ sinh cho bé khi bú sữa.

Mỗi một thương hiệu đều có những ưu điểm nổi bật riêng, các mẹ hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ nhu cầu trước khi lựa chọn nhé. Chúc các mẹ thành công!

Nguồn:
Tag: