Saigon Hitech thiết kế website Galaxy Spa Ngan Ha
Trang chủ » Saigon Hitech thiết kế website Galaxy Spa Ngan Ha

Saigon Hitech thiết kế website Galaxy Spa Ngan Ha

(Ngày đăng: 04-10-2016 17:50:06)
        
Saigon Hitech thiết kế website Galaxy Spa Ngan Ha nhằm mục đích phát triển thêm thông tin, cập nhập đầy đủ hơn các dịch vụ của spa để người dùng dễ dàng tiếp cận và tham khảo được các dịch vụ mong muốn.

Saigon Hitech thiết kế website Galaxy Spa Ngan Ha

 

Từ website galaxyspa.vn, hiện tại spa còn phát triển thêm galaxyspanganha.vn để cập nhập nhanh chóng thông tin về công nghệ mới cho người dùng dễ tham khảo hơn. Có thể nói, Galaxy spa là một trong những trung tâm làm đẹp có cơ sở tại TPHCM và được nhiều chị em chọn lựa chọn nhờ có đa dạng dịch vụ bằng công nghệ cao.

Về phần giao diện, Saigon Hitech thiết kế website Galaxy Spa Ngan Ha có phần mới mẻ hơn với trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, bảng giá, ưu đãi, góc làm đẹp, hình ảnh… cũng có phần thanh bên trái để giới thiệu các dịch vụ của galaxy như phun thêu thẩm mỹ, nâng mũi S-line, trẻ hóa da siêu tốc, làm hồng nhũ hoa, nâng cơ Hifu… được phân bố với cấu trúc, bố cục khoa học, đẹp mắt để dễ tạo được ấn tượng nhất cho người truy cập.

Bên cạnh đó, thiết kế này được ứng dụng công nghệ làm web hiện đại nhất với công nghệ được cải tiến liên tục với tốc độ truy cập nhanh, lại ổn định và thường xuyên nâng cấp để tối ưu công cụ tìm kiếm. Việc quản lý thông tin, cập nhập tin tức, hình ảnh giới thiệu càng trở nên dễ dàng nhưng lại có bảo mật cao, dễ quản lý hơn. Ngoài ra, thiết kế website chuẩn SEO để tối ưu tốt nhất trên công cụ tìm kiếm phổ biến để tiếp cận được với khách hàng, tăng hiệu quả cung cấp dịch vụ, lại nâng tầm thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp cũng là một số những mặt ưu việt mà chiến lược ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến.

Tóm lại, trong thời đại thương mại điện tử phát triển, dù kinh doanh mặt hàng nào, hay các dịch vụ từ làm đẹp đến mảng bất kỳ, tin tức hay đơn giản chỉ là quảng bá doanh nghiệp đều cần đến sự hỗ trợ tuyệt đối của website riêng để phát triển một cách vượt trội nhất.

 

Nguồn:
Tag: