Trang chủ » Sai lầm khi mua xe đẩy cho bé

Sai lầm khi mua xe đẩy cho bé

(Ngày đăng: 24-03-2016 15:30:50)
        
Xe đẩy em bé không nhưng là phương tiện tiện ích mà còn là người cộng sự cho mẹ và bé trong suốt hành trình. Mỗi khi ra ngoài dạo chơi, xe đẩy là người bạn giúp bé mở rộng thế giới để khám phá điều mới mẽ.

Mua được chiếc xe đẩy em bé chất lượng tốt thôi là chưa đủ mà phải biết cách sử dụng và bảo quản để đảm bảo an toàn cho bé. Một chiếc xe đẩy an toàn sẽ giúp cho cả mẹ và bé tận hưởng sự thoải mái cùng những chuyến đi. Cho nên sử dụng xe đẩy hết tính năng thì nên tránh những sai lầm sau:

 

- Chọn xe không phù hợp độ tuổi của bé:

 

Chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với độ tuổi của bé là điều cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, bé dưới 6 tháng tuổi thì mẹ phải chọn xe có thể bảo vệ sức khỏe và an toàn cũng như tạo sự thoải mái về tâm lý cho bé. Ở độ tuổi này nên chọn xe đẩy 2 chiều và có thể thay đổi các tư thế nằm, ngồi để bé ổn định tâm lý, sức khỏe và có thể sử dụng lâu dài. Các dòng xe đẩy hai chiều mà các mẹ có thể chọn lựa cho bé là, xe đẩy Combi, xe đẩy Zaracos, xe đẩy Seebaby, xe đẩy Graco, xe đẩy Brevi, xe đẩy Goodbaby hay xe đẩy Aprica,…

 

Sai lầm khi mua xe đẩy cho bé

 

- Chọn mua xe đẩy kém chất lượng:

 

Nhiều mẹ có tâm lý ham rẻ mà không kiểm tra chất lượng, nguồn gốc, kỹ thuật của xe khiến mua phải những chiếc xe chất lượng kém, mất an toàn khi cho bé sử dụng.

 

- Chọn mua xe đẩy không phù hợp nhu cầu sử dụng:

 

Xe đẩy có nhiều loại với tính năng, chất lượng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Khi chọn mua xe đẩy cho bé thì mẹ cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà quyết định mua xe sao cho phù hợp và tiện dùng.

 

Sai lầm khi mua xe đẩy cho bé

 

Trước khi chọn mua xe đẩy cho bé nên xem xét khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình xem có đi lại, di chuyển cự ly xa ngắn, độ tuổi của bé các loại xe đẩy đa chức năng, phù hợp nhu cầu sử dụng, để tránh phải chi nhiều tiền để mua xe vừa không đáp ứng được nhu cầu sự dụng gây bất tiện và lãng phí.

 

Nguồn: Famimax News
Tag: