Trang chủ » Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần phần 1

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần phần 1

(Ngày đăng: 16-02-2016 22:59:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp cổ phần được thành lập. Nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp cổ phần thì tìm hiểu về quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần là điều rất cần thiết.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần một cách đầy đủ và chu đáo nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng nhất vừa tiết kiệm được thời gian vừa có được giấy phép kinh doanh đúng thời gian quy định

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần gồm các bước:

Bước 1 là chuẩn bị những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như: tên công ty, trụ sở công ty. mức vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp, lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, chuẩn bị bản sao công chứng giấy Chứng minh nhân dân, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Bước 2 là thực hiện những thủ tục hành chính xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Hồ sơ bao gồm: giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực của cổ đông và người đại diện theo pháp luật: giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và danh sách cổ đông sáng lập.

Nguồn:
Tag: