Trang chủ » Phương pháp lăn kim có tốt cho da mặt không?

Phương pháp lăn kim có tốt cho da mặt không?

(Ngày đăng: 25-03-2016 14:22:37)
        
Phương pháp lăn kim hiện đang được ưu tiên sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp, bởi không chỉ có hiệu quả trị sẹo cùng các vấn đề về da hiệu quả, nó còn hỗ trợ chăm sóc da toàn diện hơn nhiều.lăn kim trị sẹo rỗ được thực hiện với liệu trình đơn giản, sự hỗ trợ quan trọng của máy lăn kim đa năng với khoảng 200 mũi kim sắc nhọn để tạo vết thương giả trên da, từ đây các thành phần tế bào gốc và nhiều dược mỹ phẩm khác được đưa vào sâu bên trong để hỗ trợ tái tạo và chăm sóc da. Qúa trình này diễn ra nhanh chóng và không đau rát hay để lại bất cứ vết thương nào trên da.
Nó không chỉ tăng sinh collagen, thúc đẩy trao đổi chất trong da, lấp đầy sẹo, xóa mờ thâm, nám tàn nhang mà còn phục hồi da, lấy đi tế bào chết và làm trắng sáng, mịn màng da hơn. Với ưu điểm lớn như vậy, hiện nay, lăn kim đang được lựa chọn cung cấp của nhiều spa làm đẹp nhằm nhanh chóng cung cấp dịch vụ đến khách hàng.
Tùy thuộc vào loại da với tình trạng hư tổn khác nhau, tùy vào độ tuổi sẽ được sử dụng liệu trình điều trị và chăm sóc phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả. Do đó, bạn quan tâm và đang lo lắng về vấn đề này, hãy nhanh chóng tham khảo phương pháp lăn kim hiệu quả này tại các spa uy tín nhất để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám để đưa ra liệu trình chăm sóc da phù hợp nhất để lấy lại sự tự tin và rạng ngời cho bản thân nhé.

Nguồn:
Tag: