Trang chủ » Phương pháp diệt mối chúa

Phương pháp diệt mối chúa

(Ngày đăng: 27-01-2016 20:21:04)
        
Trong một tổ mối, mối chúa được xem như là trái tim của cả bầy, nó như là một cỗ mày sinh sản để tạo ra vô số mối thợ. Bới vậy mà đôi khi, để diệt trừ cả tổ mối đó, chúng ta chỉ việc tìm cho mình một phương pháp diệt mối chúa có hiệu quả tốt là được.

Việc diệt trừ mối chúa không phải là điều đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Nếu như những thành viên khác trong một tổ mối thường xuyên xuất hiện ra khỏi tổ thì mối chúa lại ẩn mình sâu bên trong tố, điều này giúp nó tránh gặp phải những nguy hiểm từ bên ngoài. Vì vậy mà để tiêu diệt được trái tim của cả bầy này, cần phải có một biện pháp thật sự phù hợp, và sẽ không phương pháp nào thích hợp hơn việc dùng Thuốc diệt mối.

Các sản phẩm thuốc diệt mối tiên tiến ngày nay đa số đều có đặc điểm lây lan, gây ra tình trạng chết hệ thống cho cả bầy. Thế nên mà khi chúng ta dùng thuốc phun xịt hoặc làm bẫy nhử mối, chỉ cần một số lượng nhỏ mối bị trùng phải thuốc, lúc này chúng sẽ về lại tổ và chăm sóc cho mối chúa, từ đây sẽ tiếp xúc và làm cho mối chúa bị ảnh hưởng và chết.

Rất nhiều chũng loại thuốc diệt mối đang được sử dụng rộng rãi để diệt trừ mối chúa. Trong số đó thì Agenda có thể xem như là sản phẩm đem lại kết quả tốt nhất. Với các hoạt chất có trong thuốc với đặc điểm là tác dụng chậm, không làm cho mối chết liền mà từ từ sau khi đã về tổ, từ đây sẽ làm cho mối lây lan cho cả tổ, nhất là mối chúa, lúc này sẽ làm mối chúa và những con mối khác cũng chết theo.

Nguồn:
Tag: