Trang chủ » Phương pháp diệt chuột bằng loại thuốc phun

Phương pháp diệt chuột bằng loại thuốc phun

(Ngày đăng: 24-05-2016 17:56:38)
        
Loại chuột có sức phá hoại cực kì lớn, chúng phá hoại mùa màn, chúng gặm nhắm tất cả những thứ mà chúng thấy từ quần áo, đồ ăn, đồ chơi, các loại bao bì, mỹ phẩm,… Nói chung sức phá hoại của loài chuột là không có điểm dừng và không thể thống kê nổi. Vì sự phá hoại vô bờ bến của lũ chuột khiến cho bạn phải sử dụng tới các phương pháp diệt chuột bằng thuốc diệt chuột.

 

Nếu việc diệt chuột hiện nay khá phổ biến với phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột thì các nhà khoa học đang  sợ ràng về sau những con chuột sẽ có khả năng miễn dịch và phải liên tục chế tạo ra những sản phẩm thuốc diệt chuột mới có khả năng diệt chuột tố hơn, mạnh hơn và an toàn hơn.

Như các bạn đã biết, chuột là 1 trong những loài thuộc top 10 động vật phá hoại nhất thế giới. Khi chúng ta càng đối phó với chúng thì vô tình khiến chúng trở nên thông minh hơn, và quan trọng hơn là hệ miễn dịch của chúng cũng được tăng cường dẫn đến chúng bị chay lì với thuốc diệt chuột. Vì lí do đó, mà dụng cụ phun thuốc diệt chuột đã được ra đời. Hiện tại thì loại máy này vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu tại Mỹ. Tuy nhiên, trong thời gian không xa thì dụng cụ này sẽ được bán rộng rãi trên thị trường.

Dụng cụ này được thiết kế với nguyên lý khá là đơn giản, tuy nhiên thành phần thuốc diệt chuột được các nhà khoa học điều chế để chứa trong các bình xịt lắp ráp trong mô hình này mới là điều đáng quan tâm. Loại thuốc này được điều chế với mục tiêu hướng tới là chỉ tiêu diệt một đối tượng duy nhất, đó chính là chuột, còn những loại động vật khác thì sẽ bị vô hiệu hóa. Còn về dụng cụ này được cấu tạo với có hai lỗ thông hai bên, kết hợp với một bộ phận cảm nhiệt ánh sáng, khi chuột đi vào thì sẽ kích thích vòi xịt. Còn những con vật khác thì sẽ đi qua một cách dễ dàng hoặc có hai con chuột trở lên cũng không kích vòi phun thuốc diệt chuột. Thêm một điểm đáng chú ý nữa đó là lượng thuốc sao khi đưa vào cơ thể của chuột sẽ gây hiệu quả ngay lập tức. Thuốc sẽ thấm rất nhanh và làm chuột bị bất động nhân sự.

Theo dự kiến thì trong khoản thời gian không xa, hứa hẹn dụng cụ này sẽ được ra mắt và bán rộng khắp trên thị trường. Như vậy là chúng ta sẽ không còn sợ tình trạng kháng thuốc của chúng nữa rồi.

Nguồn:
Tag: