Trang chủ » Phong cách lịch lãm với đồng hồ Movado mặt vuông

Phong cách lịch lãm với đồng hồ Movado mặt vuông

(Ngày đăng: 20-01-2016 15:18:40)
        
Những chiếc đồng hồ Movado mặt vuông với thiết kế hiện đại và ấn tượng sẽ đem đến cho chúng ta một vẻ đẹp đầy lịch lãm và phong cách, thích hợp sử dụng cho nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau.

 

 

Cùng với xu hướng sử dụng đồng hồ đeo tay mặt vuông, Movado cũng đóng góp vào thị trường nhiều sự lựa chọn hơn với những chiếc đồng hồ Movado mặt vuông có thiết kế hiện đại và đầy cá tính. Cũng giống như phong cách vốn có của Movado, những chiếc đồng hồ này được hình thành từ những đường nét đơn giản và bình thường nhất, tối giản hóa mọi chi tiết có thể lược bỏ trên chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên, so với sự sang trọng của những chiếc mặt tròn truyền thống thì những sản phẩm đồng hồ Movado mặt vuông lại thể hiện vẻ đẹp lịch lãm và phong cách hiện đại, bắt mắt, đồng thời cũng có phần trẻ trung hơn rất nhiều.

Đồng hồ Movado mặt vuông không chỉ rất phù hợp cho phái mạnh mà nó còn hấp dẫn đối với phái nữ trên thị trường hiện nay, những sản phẩm này được lựa chọn và sử dụng khi đi làm, đi chơi hay các sinh hoạt hằng ngày. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế của những sản phẩm này có thể mang lại sự hài hòa khi ta kết hợp nó cùng nhiều phong cách quần áo đời thường khác nhau.

Trong trào lưu sử dụng đồng hồ mặt vuông thì những sản phẩm đồng hồ Movado mặt vuông với thiết kế đơn giản, tinh tế mà không kém phần lịch lãm và phong cách đã chiếm được tình cảm, sự quan tâm và chọn lựa của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

 

Nguồn:
Tag: