Trang chủ » Ổn áp lioa 6kva có tác dụng gì?

Ổn áp lioa 6kva có tác dụng gì?

(Ngày đăng: 19-01-2016 19:56:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ổn áp cho các thiết bị điện công nghiệp thì có thể lựa chọn loại ổn áp lioa 6kva.

ổn áp Lioa 6kva là một thiết bị điện, được sử dụng để ổn định điện áp của các thiết bị điện như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ổn áp lioa 6kva có tác dụng như sau: giúp ổn định và cải thiện điện áp cho các thiết bị khi điện áp nguồn bị yếu, chập chờn hoặc lúc thấp lúc cao và quan trọng hơn, sản phẩm giúp bảo vệ các thiết bị điện khỏi các sự cố của điện áp nguồn nhằm tránh hư hỏng và giúp gia tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện, máy móc công nghiệp.

 

 

Qua đó người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng, có thể tránh được hiện tượng cháy nổ, chập điện cho các thiết bị.

Ổn áp này có thể đạt công suất 6kwa, phù hợp với các thiết bị điện như: cầu thang máy loại 450kg, cây xăng, máy móc ngành in, máy may công nghiệp….

Ổn áp 6kva có điện áp vào là 40V, 60V, 90V, 140V, 240V và điện áp ra là 100V, 110V, 220V.

Có hệ thống chống sốc điện áp, hệ thống bảo vệ quá áp, quá dòng, mất FA, chạm FA, hệ thống tự động đóng, cắt điện khi nguồn có sự cố nguồn.

Ổn áp này được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Ổn định điện áp ra hoàn toàn tự động. Chịu được tầng điện áp vào rộng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: