Trang chủ » Nuôi chim lồng thép rẻ hơn bằng lồng gỗ

Nuôi chim lồng thép rẻ hơn bằng lồng gỗ

(Ngày đăng: 29-02-2016 17:45:56)
        
Tưởng chừng như các lồng chim bằng gỗ phải rẻ hơn những lồng chim bằng thép, nhưng thực tế lại ngược lại hoàn toàn khi lông thép nuôi chim lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với lồng chim bằng gỗ.

 

 

Trong các cuộc thi về chim quý, bạn sẽ thấy một điều khá thú vị là những chú chim này điều được nuôi trong những chiếc lồng bằng gỗ mà rất ít loài chim nào được làm bằng thép. Những lồng chim quý được làm bằng gỗ có giá trị rất cao vì nó được làm từ loạ gỗ quý, được làm thủ công và trang trí rất đẹp.

Thông thường thì lồng thép nuôi chim có giá trị thấp vì nó có thể sản xuất một cách đại tràng. Và những gì sản xuất đại tràng thường sẽ có giá trị rất rẽ  so với việc làm thủ công.  Tuy nhiên, trên thật tế thì những chiếc lồng thép nuôi chim lại được mua và sử dụng nhiều hơn các loại lồng gỗ.

Lồng thép nuôi chim là những loại lồng có hình dáng đa dạng và phong phú. Tuỳ vào kinh tế mà bạn có thể chọn được những lồng thép tuỳ thích.  Tuy nhiên, tuổi thọ của những lồng thép nuôi chim thường hạn chế hơn các loại lồng gỗ vì tính oxi hoá của lồng thép khi để ngoài trời cao hơn lồng thép bằng gỗ.

Nguồn:
Tag: