Trang chủ » Những yếu tố quyết định giá 1 bộ giàn giáo

Những yếu tố quyết định giá 1 bộ giàn giáo

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:02:55)
        
Giàn giáo là thứ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, thi công,… trên thị trường hiện nay. Có nhiều loại giàn giáo khác nhau để người sử dụng lựa chọn, và giá 1 bộ giàn giáo thường không hề có con số cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trên thị trường.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Nếu đặt câu hỏi chung chung về giá 1 bộ giàn giáo xây dựng hiện nay thì khó có thể nào có kết quả chính xác, bởi giá của 1 bộ giàn giáo thường phụ thuộc vào nhiều vấn đề và yếu tố khác nhau ví dụ như thương hiệu, chủng loại, vật liệu của giàn giáo,.. hay thậm chí là màu sắc, số lượng thành phần và tình trạng sử dụng của giàn giáo. Bởi lẽ có những nơi chuyên bán giàn giáo còn mới và cũng không ít những đơn vị cũng cung cấp các loại giàn giáo thanh lý cho khách hàng của mình.

Thông thường 1 bộ giàn giáo thường được quy ước bao gồm khung giàn giáo, cặp chéo và mâm dàn giáo, tuy nhiên số lượng khung và cặp chéo, mâm sàn này có thể khác nhau tùy vào từng đơn vị cung cấp, kéo theo việc giá 1 bộ giàn giáo cũng sẽ khác nhau giữa những đơn vị cung cấp giàn giáo khác nhau.

Do đó, khi tìm hiểu về giá 1 bộ giàn giáo chúng ta cũng cần xem xét về những yếu tố xung quanh như số lượng, tình trạng và chất lượng của nó trước khi ra quyết định, tránh trường hợp chọn những loại giàn giáo có giá rẻ và không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến nguy hiểm cho công nhân trong quá trình sử dụng giàn giáo ở công trình xây dựng.

Nguồn:
Tag: