Trang chủ » Những ưu điểm không thể chối từ của xe đẩy em bé Seebaby T11A

Những ưu điểm không thể chối từ của xe đẩy em bé Seebaby T11A

(Ngày đăng: 18-08-2016 14:08:01)
        
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe đẩy em bé với mẫu mã, chất lượng khác nhau từ Nhật, Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc,... Việc tìm mua một chiếc xe đẩy cho bé không phải là khó. Nhưng quan trọng là sự tiện nghi, gọn gàn, đơn giản và quan trong hơn hết là giá thành của nó như thế nào.

Các mẹ thường nghĩ, xe đẩy em bé mua xài không được bao lâu mà mua cho mắc vào, chỉ tội phí tiền thôi. Chính vì lí do đó chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một dòng xe mới rất phù hợp với người Việt mình, giá cả phải chăng mà cũng rất tiện lợi.

Nếu so sánh với nhiều dòng sản phẩm cao cấp của Nhật, Mỹ, thì chắc rằng Seebaby T11A không thể sánh bằng rồi. Dòng xe hồng kông này được sản xuất nhằm vào mục tiêu muốn tất cả các gia đình có trẻ con điều có thể có một chiếc xe đẩy dù tốt hay xấu cũng có thể bảo vệ bé. Thực tế mà nói những dòng xe đẩy em bé cao cấp đa phần cũng có cấu tạo giống nhau, nhưng chủ yếu giá thành cao là do bán danh tiếng. Bản thân Seebaby T11A cũng được xem là một thương hiệu nỗi tiếng của Hồng kông nhưng giá thành rất bình dân.

Dòng xe Seebaby T11A này có rất nhiều ưu điểm mà đa số các mẹ rất thích. Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản chứ không cồng kềnh, dễ thương với những gam màu tươi tắn, thường được các mẹ ưa chuộng. Hiện tại xe có ba màu chính là đỏ, xanh dương, xanh lá. Những gam màu này không quá chói mắt, ngoài ra còn rất gần gũi với bé. Cho nên, xét về mặt tâm lí thì tạo ra cảm giác quen thuộc cho bé, từ đó mà bé có thể hòa nhập, và xem xe đẩy chính là người bạn, là ngôi nhà nhỏ của mình. Ngoài vẻ đẹp mỹ quan thì xe còn được cấu tạo rất tiện lợi. Một cái mái che linh hoạt, hệ thống dây đai an toàn, và cũng có thể điều chỉnh được tựa lưng thông minh. Muốn cho bé ngồi hay nằm giờ đây không còn là vấn đề nữa.

Một điểm cần nói đến nữa đó là túi để đồ dưới xe. Đây cũng là một thiết kế đánh thẳng vào tâm lý của các bà mẹ. Muốn đưa trẻ nhỏ ra công viên chơi thật sự không giống như dắt cún đi dạo xíu nào. Trước khi ra ngoài, các mẹ phải chuẩn bị biết bao nhiêu là thứ cho bé. Nào là tả giấy, quần áo, sữa, nước, khăn tay,.. cho nên môt cái túi đựng đồ kèm theo là rất cần thiết. Từ những điểm mạnh trên của Seebaby T11A, tôi nghĩ rằng loại xe đẩy em bé này thật sự rất là tuyệt vời. Nếu có thể bé lại, tôi cũng muốn một lần được ngồi trong những chiếc xe đẩy thế này.

Nguồn:
Tag: